Đói Chưa Nhỉ: Theo chân 2 MC Bữa trưa vui vẻ tới quán phở nổi tiếng nhất Nam Định

Đói Chưa Nhỉ: Theo chân 2 MC Bữa trưa vui vẻ tới quán phở nổi tiếng nhất Nam Định

Hai MC hài hước, vui nhộn của Bữa trưa vui vẻ đã khuấy động không khí của quán phở nổi tiếng nhất nhì đất Nam Định. Hãy cùng bước lên chuyến xe Coke Bus đặc biệt để xem VJ Tuấn Hải sẽ dẫn 2 khách mời ăn phở ở đâu nhé!

Chuyến xe Coke Bus đã “bắt cóc” được cặp trai xinh – gái đẹp để cùng chúng ta khám phá mảnh đất Nam Định trù phú. Hẳn là rất lâu rồi họ mới có một chuyến dã ngoại thú vị mà còn được thưởng thức đồ ăn ngon như thế này nữa.

Có vẻ chặng đường tới điểm đến hơi xa nên họ đã tốn khá nhiều năng lượng, vừa bước lên xe VJ Tuấn Hải đã rủ Mù Tạt và Anh Huy cheer Coca-Cola để giải khát ngay rồi!
Món ăn được thiết đãi đầu tiên trên đường tới trung tâm thành phố Nam Định là một món ăn dân giã đặc trưng rất được yêu thích ở vùng đất này – nem thính cuộn lá sung. Món ăn này tuy không lạ, nó có mặt ở rất nhiều nơi thế nhưng chúng tôi cảm nhận được một vị ngon rất khác, một thứ mùi vị rất Nam Định mà tôi chưa từng được thấy ở đâu.

Vị ngon của thịt lợn thái sợi hòa quyện cùng với sự ngọt thơm của thính ăn kèm với lá sung non hơi chan chát tạo ra một hương vị khó có thể gọi thành tên. Nem ở đây thường được nắm thành từng nắm nhỏ, khi ăn người ta sẽ gỡ từng miếng nhỏ một và cuốn với lá sung cùng các loại lá ăn kèm. Một bát nước chấm đậm đà cay cay sẽ không thể thiếu để tận hưởng vị ngon trọn vẹn hơn.

Nem thính được ăn kèm với các loại rau gia vị rất chuẩn vị Nam Định


Bộ ba này lúc nào cũng thấy hớn hở nói cười quá nhỉ?


VJ Tuấn Hải không quên giới thiệu những bức hình được ghi lại trong suốt cả hành trình

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã tới quán Phở cụ Tặng nổi tiếng nhất thành phố Nam Định, quán nằm ở địa chỉ 23 phố Hàng Tiện, một con phố khá đông đúc nằm ngay trung tâm thành phố.


Phở Nam Định chính hiệu

Quán nhỏ, hơi sâu vào bên trong, dường như lúc nào cũng đông đúc chẳng ngớt người. 2 khách mời có vẻ rất hào hứng với món phở nổi tiếng này.

Nào cùng cười nào!!

Được ăn ngon đấy nhưng Mù Tạt cũng bị troll tới bên vì Anh Huy quá ranh mãnh. Cậu chàng có vẻ rất khoái chí khi lừa được Mù Tạt phải ăn một bát phở không gia vị chán ngắt, thế mà cô nàng cũng chẳng sợ, vẫn cố “ra vẻ” cười nói không để đối phương đạt được mục đích.

Troll nhau vậy thôi nhưng cặp đôi này cũng cưng nhau lắm, còn nhường nhau cả miếng thịt bò ngọt lịm nữa cơ. Chỉ còn Tuấn Hải ngồi giữa bị bỏ rơi ngậm ngùi ngồi nhìn người ta thôi.

Khoảnh khắc tình tứ hiếm có trong số này của cặp đôi

Chà chà, món phở này có vẻ ngon hơn khi uống chung với Coca-Cola thì phải, 2 cô cậu này cứ thi nhau uống không ngừng thôi. Nhìn gương mặt ngây ngô thẫn thờ của Anh Huy mà xem.

Uống gì mà đã quá vậy trời ^^

Từ từ thôi nhé cô nương ơi!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu trong Đói Chưa Nhỉ số này nhé!


Theo: Kenh14.vn

Loading...


TOP