Điều gì giúp Nam Định thăng hoa ở V.League 2019?

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ về thành tích ấn tượng của CLB Nam Định trong những trận đấu vừa qua tại V.League 2019.

Loading...

Nam Định đang có được chuỗi thành tích ấn tượng trong những trận đấu vừa qua tại V.League 2019 khi xuất sắc giành chiến thắng trước Đà Nẵng, Viettel, Thanh Hoá và cầm hoà Bình Dương ở 4 lượt trận gần đây nhất. Chuỗi bất bại này đã giúp Nam Định tạm thoát khỏi cuộc đua trụ hạng và vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH.

“Trước mỗi trận đấu, Nam Định luôn đặt ra mục tiêu cụ thể. Từ đó, các cầu thủ của chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu đó. Thời gian gần đây, các cầu thủ trẻ tiến bộ rất nhanh, thể hiện rõ sự tự tin dù phải thi đấu với những đối thủ mạnh hơn. Các nhân tố mới, đặc biệt là các ngoại binh đã bắt nhịp tốt với lối chơi của đội bóng”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ về bí quyết giúp Nam Định chơi thăng hoa trong thời gian vừa qua.

Nam Định đang có chuỗi 4 trận đấu bất bại

Ông Sỹ cũng nhấn mạnh: “Chế độ lương thưởng cao cũng là một phần giúp các cầu thủ Nam Định trở nên hứng phấn và tinh thần cũng thoải mái hơn mỗi khi ra sân thi đấu”.

Ở những trận đấu gần đây, Nam Định thể hiện một bộ mặt rất tích cực khi các cầu thủ thay nhau toả sáng. Có được 22 điểm sau 16 vòng là một thành tích vô cùng ấn tượng so với chính đội bóng này ở mùa giải trước.


“Sự có mặt của Lâm Anh Quang nơi hàng phòng ngự, sự chắc chắn và kinh nghiệm của thủ môn Đinh Xuân Việt hay sự bứt phá, tinh tế của Gustavo là những yếu tố quan trọng trong chiến thắng của Nam Định trong những trận đấu vừa qua.

Kinh nghiệm đã giúp thủ thành Xuân Việt thăng hoa trong những trận đấu vừa qua

Tuy vậy, tôi cũng luôn nhắc nhở các học trò của mình không được ngủ quên trong niềm vui chiến thắng vì V.League vẫn đang còn một chặng đường rất dài.

Dù đang đứng ở vị trí thứ 6 nhưng thực chất, Nam Định và đội xếp thứ 11 chỉ cách nhau 3 điểm, đúng bằng một trận đấu.

Chính vì thế, chúng tôi vẫn luôn phải cẩn trọng trong thời gian sắp tới vì nếu không, cuộc đua trụ hạng sẽ gọi tên Nam Định bất kì lúc nào”, ông Sỹ nói.Theo (webthethao.vn)

Loading...


TOP