Dịch vụ hóa đơn điện tử được triển khai mạnh tại Nam Định

Dịch vụ hóa đơn điện tử được triển khai mạnh tại Nam Định

Trung tâm kinh doanh (TTKD) VNPT Nam Định thuộc VNPT đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử cùng các dịch vụ CNTT đến từng nhóm đối tượng khách hàng để có những chiến lược tiếp cận, phục vụ phù hợp.


Dựa trên căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa nhà mạng VNPT ký kết với Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Nam Định, việc triển khai ứng dụng Công nghệ Thông tin trong ngành giáo dục giai đoạn 2018 – 2020 càng có cơ sở thuận lợi hơn.

Tính đến hết quý III/2018, số lượng các trường học sử dụng phần mềm vnEdu của VNPT tại địa bàn lên tới hơn 400 trường học, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên cơ sở đó, ngay từ những ngày đầu tháng 10/2018, TTKD VNPT Nam Định tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai ứng dụng CNTT trong trường học.


Đơn vị đã phối hợp cùng với Sở giáo dục Đào tạo tỉnh Nam Định tổ chức các lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý giáo dục vnEdu và cập nhật dữ liệu lên hệ thống cơ sở dữ liệu ngành” cho giáo viên các trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Với 10 ngày tập huấn liên tiếp, TTKD đã tập huấn đào tạo cho gần 1.200 giáo viên đến từ các trường cấp THPT, THCS, Tiểu học và mầm non.

Mục tiêu đem đến nhiều tiện ích hơn cho công tác giáo dục, phần mềm vnEdu của VNPT được phát triển trở thành một hệ sinh thái giáo dục với đa dạng các loại tính năng và tiện ích, giúp các trường hình thành một cách thức quản lý mới, khoa học.

Giảm bớt các công việc thủ công, các thủ tục hành chính trong quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công tác dạy học.

Phần mềm VnEdu sẽ giúp nhà trường cập nhật tự động tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm, liên kết giữa nhà trường – phụ huynh – học sinh… tuân theo các quy định của Bộ Giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.


Bằng hình thức tập huấn trực tiếp trên máy tính xách tay, mỗi thầy cô tham gia tập huấn được trang bị tài liệu đầy đủ, chi tiết về phần mềm vnEdu.

Mặt khác, chuyên viên của TTKD cũng hướng dẫn thao tác trên máy tính của giáo viên các tiện ích và cách thức khai thác sử dụng phần mềm vnEdu.

Trong các buổi tập huấn, mọi vướng mắc, khó khăn khi sử dụng phần mềm đều được nhân viên tư vấn, giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Cùng với việc tập huấn phần mềm vnEdu, trên cơ sở dữ liệu sẵn có, TTKD cũng truyền thông đầu số mới 08x bằng việc chuẩn bị đủ số lượng sim cặp đôi tương ứng với số điện thoại của giáo viên, đồng thời gán gói VD89 ưu đãi và truyền thông ý nghĩa sim cặp đôi để khuyến khích giáo viên đăng ký sử dụng các dịch vụ của VinaPhone.

Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh cung cấp phần mềm vnEdu cho các trường học, trên cơ sở dữ liệu phần mềm quản lý hồ sơ giáo viên và học sinh, TTKD VNPT Nam Định sẽ có định hướng tiếp cận giới thiệu và cung cấp những dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng góp phần đẩy mạnh doanh thu tại địa bàn.

Theo (xahoithongtin.com.vn)


Loading...


TOP