Đến tận ngày cuối cùng của năm 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn "phá đảo" show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Đến tận ngày cuối cùng của năm 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn “phá đảo” show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Sân khấu trong show diễn “The Muse 2” của NTK Đỗ Mạnh Cường được đánh giá là sân khấu đẹp nhất, hoành tráng công phu nhất với chi phí đầu tư lên đến hơn 7 tỷ đồng!

Loading...

Tối qua (30/12), show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức diễn ra tại Q.7, TP.HCM. Với tên gọi “The Muse 2” cùng sắc đỏ bao phủ chủ đạo, show diễn và BST thời trang lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường đã tiếp tục mang đến một làn gió mới, tươi trẻ, thời thượng cho làng thời trang Việt. Một lần nữa, dấu ấn về sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường lại được khắc hoạ đậm nét trong lòng giới mộ điệu thời trang.

Trong show diễn “The Muse 2”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia làm 5 phần, với sự thể hiện của hơn 100 người mẫu. Đặc biệt, sân khấu lần này của “The Muse 2” có diện tích lên đến… 1.700m2, sử dụng 30 gốc đào được làm như thật với số lượng 100.000 cành, sử dụng hơn 200 nhân công lắp ghép từng cánh hoa vào cành để tạo nên khu vườn nhân tạo khổng lồ và đẹp mắt. Công tác chuẩn bị này đã được thực hiện trước show diễn 6 tháng!

Phần 1


Đó là những thiết kế có hoạ tiết đặc trưng của thương hiệu, từng trở thành hiện tượng, làm dậy sóng làng thời trang Việt như: cánh bướm (Butterfly – Những cánh bướm cuối thu, Thu – Đông 2013), kẻ sọc chấm bi (Sea of memory – Biển nhớ, Xuân – Hè 2014), nơ (The Twins – Song sinh, Thu – Đông 2014), hoa hồng (La Vie En Rose, Xuân Hè 2015), trái tim (Love, Thu – Đông 2015), hoa cúc, kẻ sọc caro, tua rua (Countryside, Xuân – Hè 2016), hoa ly (Life in color, Xuân Hè 2017).

Đã là bà mẹ 2 con mà Hà Tăng vẫn thể hiện được sự cuốn hút không ngừng trên sàn diễn.

Phần 2

BST tiếp diễn với hàng loạt những trang phục best-seller (bán chạy nhất) trong mười năm qua của Đỗ Mạnh Cường như: váy tay chuông, váy đám mây, bodycon…Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp nối Hà Tăng, thực hiện vai trò mở màn cho phần này.


Vedette cuối cùng được NTK Đỗ Mạnh Cường vinh danh vẫn là Hoa hậu Kỳ Duyên

NTK Đỗ Mạnh Cường sánh cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và hai “nàng thơ” khác, tất nhiên không thể thiếu bé Nhím – con nuôi của anh. Khoảnh khắc này tạo nên cái kết viên mãn cho “The Muse 2”.

ĐẠI NGỌC, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...


TOP