Danh Hài Vượng Râu Nam Định lo lắng kinh tế khi có 5 con

Danh Hài Vượng Râu Nam Định lo lắng kinh tế khi có 5 con

Từ khi trở thành ông bố 5 con, Vượng Râu lo lắng hơn về kinh tế nhưng không coi đó là áp lực lớn vì quan niệm sức đến đâu lo đến đó cho các con.

Loading...

– Niềm vui có cặp song sinh trai sau khi đã có ba con gái đến với anh như thế nào?

– Niềm vui này đến với vợ chồng tôi hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi không lên kế hoạch, hay tính toán gì cả vì luôn cho rằng con cái là của trời cho. Cặp song sinh chào đời hoàn toàn là do phúc ấm của tổ tiên. Rất bất ngờ khi biết tin vui nhưng tôi đã cố giấu cảm xúc, không thông báo rộng rãi và lặng lẽ mong ngóng từng ngày để nhìn thấy hình ảnh siêu âm của hai con. Lần thứ tư có con nhưng là song sinh nên tôi vẫn rất xúc động.

– Khi cặp song sinh chào đời, cảm giác của anh có gì khác so với những lần trước khi đón ba cô con gái lớn?


– Vợ chồng tôi luôn nghĩ con nào cũng là con. Thế nhưng lần này là sinh đôi nên cả nhà đều hồi hộp, bỡ ngỡ và thậm chí còn lo lắng rất nhiều.

Vượng Râu bên 5 con – ba gái và hai trai.

– Phụ nữ sinh đôi vất vả gấp nhiều lần so với bình thường. Anh làm gì để giúp vợ cáng đáng việc chăm con và gia đình?

– Thực ra, tôi rất kém trong việc chăm vợ, chăm con. Vợ tôi chủ yếu tham khảo các bài học kinh nghiệm trên các hội nhóm và dựa vào kinh nghiệm ba lần sinh trước để chăm sóc cho cặp song sinh. Nhờ vậy, cô ấy cũng đỡ vất vả hơn một chút.

Tôi không giúp được nhiều cho vợ con nhưng luôn cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho bà xã trong thời gian mang bầu cũng như chăm sóc con nhỏ. Từ ngày có cặp song sinh, cuộc sống của gia đình tôi cũng không đảo lộn quá nhiều. Không bị áp lực về nhiều thứ nên vợ tôi cũng tránh được cảm giác căng thẳng, mệt mỏi hay trầm cảm sau sinh.

– Anh thấy mình thay đổi như thế nào từ khi trở thành ông bố 5 con?– Tôi vất vả và suy nghĩ nhiều hơn về việc nuôi dạy con. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng kiếm tiền để nuôi con tốt nhất trong khả năng của mình.

– Nhà có 5 đứa con, áp lực kinh tế với anh lớn như thế nào?

– Tôi xưa nay không có khả năng về kiếm tiền, có sao dùng vậy nên việc sinh thêm con quả là có khó khăn, vất vả, nhất là trong hoàn cảnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi thứ như bây giờ. Dù vậy, tôi luôn tự động viên bản thân rằng cứ nghĩ lạc quan, cố gắng nhìn về phía tích cực rồi đâu cũng sẽ vào đó hết.

Tôi luôn cố gắng lo cho các cháu cuộc sống tốt nhất trong khả năng của mình chứ không dám nghĩ phải tốt nhất so với mọi người. Là một người thực tế và không quá tham vọng, tôi thường không đặt ra những mục tiêu quá cao so với sức của mình.

Vượng Râu và bà xã Thu Hiền.

– Anh nghĩ thế nào về tin đồn Vượng Râu giàu có như một “đại gia”?

– Tin đồn thì nhiều lắm. Ai là người của công chúng chẳng có tin đồn. Thế nhưng, tôi thực tế chỉ là một người nghệ sĩ có cuộc sống bình thường chứ chẳng có gì to tát cả (cười). Mọi người đôi khi chỉ nhìn thấy những thứ bề ngoài rồi nói vậy mà không hiểu được bản chất bên trong. Nếu dựa vào tin đồn thì chắc là sang năm mọi người sẽ còn đồn về Vượng Râu nhiều hơn nữa vì tôi đang chuẩn bị cho một dự án lớn vẫn còn đang trong vòng bí mật.

– Covid-19 ảnh hưởng thế nào đến công việc của anh?


– Tôi vẫn cố gắng sản xuất các chương trình cuối năm như bình thường. Bên cạnh đó, tôi còn tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng nhằm lựa chọn các giọng ca hay cho chương trình của mình.

Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Vượng, sinh năm 1980 ở Nam Định. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kịch hát, đạo diễn của Trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh được biết đến qua nhiều tác phẩm như Cười cái sự đời, Thầy ra phố, Bắc Nam cùng cười…

Vợ chồng Vượng Râu – Thu Hiền làm đám cưới vào 2010. Vợ Vượng Râu tên Hiền, sinh năm 1985, có ngoại hình khá trẻ trung. Cô được bạn bè, đồng nghiệp của chồng yêu quý vì sự giỏi giang, khéo léo. Ngoài nhà phố ở Nguyễn Thượng Hiền (Hà Nội), vợ chồng nghệ sĩ còn có biệt thự rộng hơn 1.000 m2 ở ngoại ô.

Tags:
Loading...


TOP