Dân mạng ngợi ca cảnh sát Nam Định nén đau cho CĐV nhí cắn tay để giữ tính mạng

Dân mạng đề nghị phía lãnh đạo Công an TP Nam Định khen thưởng anh Trần Đức Giảng – cảnh sát cơ động nén đau cho CĐV nhí cắn tay để giữ mạng sống.

Loading...

Khoảng phút 70 trận Nam Định tiếp HAGL trên sân Thiên Trường ở vòng 19 V.League chiều 4.8, một CĐV nhí có mặt trên khán đài B bất ngờ ngất xỉu và bị co giật.

Do khán đài đông kín người, người lớn phải đưa cậu bé xuống sân để lực lượng chức năng hỗ trợ.

Lúc đó, hai anh cảnh sát cơ động liền chạy tới và bế CĐV nhí ra xe cấp cứu. Trên đường chạy ra, một anh cảnh sát cơ động sợ bé cắn lưỡi nên đưa ngón tay vào miệng, chịu đau cho bé cắn.


Tuy đau đớn nhưng anh quyết không buông tay vì cậu bé vẫn cắn chặt miệng.

Đại úy Trần Đức Giảng​ cho cậu bé cắn tay để giữ tính mạng.

Nhờ hành động nghĩa hiệp và quên bản thân này, cậu bé được đưa ra xe và cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống. Dù vậy, bố mẹ cùng bác sĩ vẫn đưa bé vào bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ kỹ càng hơn.

Sau khi xem lại hình ảnh và clip trên, có lẽ bố mẹ cậu bé phải đội ơn hai cảnh sát cơ động, đặc biệt là đại úy Trần Đức Giảng vì đã nén đau cho con trai họ cắn ngón tay.

Với dân mạng, đây là hình ảnh đẹp hiếm thấy, nhân văn và gây xúc động mạnh. Nhiều người ngợi ca chiến sĩ cảnh sát cơ động nén đau để cứu sống cậu bé và đề nghị Công an TP Nam Định khen thưởng cho anh.Trở lại trận đấu, CLB Nam Định cầm hoà HAGL 2-2 trên sân Thiên Trường được phủ kín bởi khoảng 25.000 khán giả. Điều đáng nói là HAGL bị Nam Định gỡ hòa vào phút bù giờ thứ 5.

Theo (motthegioi.vn)

Loading...


TOP