Kỳ Duyên cùng dàn hoa hậu, á hậu Việt Nam đọ sắc tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn hoa hậu, á hậu Việt Nam đọ sắc tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng dàn người đẹp Huyền My, Khánh Phương… cùng có mặt trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sáng nay (14/03), họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại TP. HCM. Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, cựu hoa hậu Kỳ Duyên cùng các á hậu Thùy Dung, Thanh Tú, Huyền My, Diễm Trang… cùng có mặt tại sự kiện.

Clip: Dàn người đẹp dự họp báo công bố khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đương kim hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bên á hậu Thùy Dung và Thanh Tú.


Bộ ba người đẹp cùng diện áo dài thướt tha.

Năm 2017, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng khi đoạt giải Hoa hậu Nhân ái tại đấu trường Hoa hậu Thế giới.

Nói về nhiệm kì của mình, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Trong 2 năm vừa qua, Mỹ Linh đã có những cơ hội trải nghiệm, gặp gỡ nhiều người, có những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Bản thân Mỹ Linh cảm thấy mình may mắn hơn nhiều cô gái cùng trang lứa khi trở thành hoa hậu. Mỹ Linh không có tiếc nuối gì về những điều mình đã làm, chỉ mong thời gian tới sẽ cố gắng hơn nữa để hình ảnh của mình luôn đẹp trong mắt mọi người”.

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc dịu dàng trong tà áo dài gam xanh.

Năm vừa qua cũng là kỷ niệm đẹp với Thùy Dung khi cô đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2017. Tuy chưa có được thành tích nhưng Thùy Dung ghi điểm ở nỗ lực và sự chuẩn bị chu đáo.


Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên có mặt tại sự kiện.

Người đẹp Nam Định diện chiếc áo dài với họa tiết nổi bật.

Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My cột tóc cao và cài trâm phượng hoàng quý phái.

Á hậu Biển Việt Nam 2016 – Nguyễn Đình Khánh Phương.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chuẩn bị bước vào giai đoạn tuyển sinh và quy định về tiêu chuẩn thí sinh vẫn không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Các thí sinh tham dự sẽ không được phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn như: Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… Vòng chung kết sẽ chia làm 2 giai đoạn và tổ chức ở 2 địa điểm khác nhau. Gia đoạn 1 diễn ra từ ngày 23/08 đến 16/9 tại Đà nẵng, giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại Tp HCM.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 22/09/2018, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Vương miện dành cho hoa hậu sẽ là một sáng chế mới. Ngoài giải thưởng gồm vương miện và 500 triệu đồng tiền mặt, người chiến thắng sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế.


Trang Đào
Ảnh + clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Loading...


TOP