Đại gia Nam Định mang hẳn Lamborghini Huracan xanh cốm vào Sài Gòn ăn cưới Cường Đô la

Đại gia Nam Định mang hẳn Lamborghini Huracan xanh cốm vào Sài Gòn ăn cưới Cường Đô la

Nhằm để có xe di chuyển cùng đoàn Car Passion đến dự đám cưới của Cường “Đô-la” và Đàm Thu Trang, doanh nhân Nam Định quyết định vận chuyển siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm vào trong Nam.

Loading...

Trong số gần 20 siêu xe đến tham dự đám cưới của Cường “Đô-la” diễn ra vào tối ngày 28/7/2019 tại quận 1, Tp.HCM, đáng chú ý có chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm mang biển kiểm soát của tỉnh Nam Định.

Bên hông “siêu bò” này được dán thêm dòng chữ Happy Wedding và logo CT tên viết tắt của vợ chồng Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang để chia vui cùng với nhà sáng lập ra hành trình Car Passion.

Có thể thấy, từ thành Nam xa xôi hơn 1.600 km, chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm không ngại đường xa đã cho xe vận chuyển vào Nam để ăn cưới Cường “Đô-la”.

Trước đó, doanh nhân Nam Định này cũng đã tranh thủ tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm và ra biển số trong chiều ngày 13/6/2019, trước giờ xuất phát Car Passion 2019, để kịp tham dự vào hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam.

Sự có mặt của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển số Nam Định ở trong Tp.HCM cũng giúp số lượng mẫu xe này mang màu sơn xanh cốm tại Sài thành đầy đủ 3 chiếc.

Ban đầu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển số Nam Định từng được một công ty nhập khẩu xe quận 5 rao bán gần 3 năm mới tìm thấy người mua.

Chủ nhân khi đó là một doanh nhân ở Hải Phòng. Sau nửa năm sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm, người yêu xe này đã bán lại cho doanh nhân Nam Định.

Ngoài chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm mang biển số Nam Định, tại Sài thành còn có 2 “siêu bò” Huracan mang màu sơn độc đáo này. Một chiếc đang ở trong garage của Phan Thành, chiếc còn lại mang gói độ body kit sợi carbon của hãng RevoZport đang đóng đô tại quận 2.

Ngoài bộ áo màu xanh cốm đầy nổi bật, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 thuộc sở hữu của doanh nhân Nam Định còn có bộ body kit sợi carbon của Vorsteiner và một sọc màu đen cỡ lớn ở đuôi xe.

Gói độ Vorsteiner này mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cánh lướt gió phía trước bằng carbon rất hầm hố và cá tính.

Vòng ra phía bên hông xe, Lamborghini Huracan LP610-4 thuộc sở hữu của doanh nhân Nam Định còn có thêm một cánh gió lớn cũng bằng sợi carbon.

Và cuối cùng là cánh gió đuôi bằng carbon với thiết kế cầu kỳ.

Cận cảnh “mặt tiền” của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khi được trang bị bộ body kit bằng sợi carbon của Vorsteiner.

Đối lập với ngoại thất màu xanh cốm trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này không chỉ có body kit bằng sợi carbon mà còn có bộ vành nan hoa 5 chấu kép thiết kế đẹp mắt sơn màu bạc.

Cùng với Lamborghini Urus, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hiện đang là chú “bò tót” mang về doanh thu tốt nhất cho hãng xe Ý. Vào tháng 3/2018, Lamborghini Huracan đã đạt mốc 10.000 xe xuất xưởng chỉ sau 4 năm ra mắt. Đây là kỷ lục mà không ít hãng siêu xe khác phải thèm thuồng.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của doanh nhân Nam Định sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, Lamborghini Huracan LP610-4 mới được doanh nhân Nam Định chuyển vào Nam để dự đám cưới của Cường “Đô-la” chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của doanh nhân Nam Định cũng đã được độ lại ống xả Titanium của hãng IPE.

Theo: Tinxe


Loading...


TOP