Cổ động viên Nam Định treo thưởng lớn cho đội nhà nếu đánh bại Sài Gòn

Cổ động viên Nam Định treo thưởng lớn cho đội nhà nếu đánh bại Sài Gòn

Câu lạc bộ Nam Định sẽ nhận tiền thưởng 100 triệu đồng từ một cổ động viên nếu không thua trước Sài Gòn ở vòng 10 LS V.League 2020.

Loading...

Dược Nam Hà Nam Định sẽ có chuyến làm khách trước Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 10 LS V.League 2020. Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng này nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, bởi Sài Gòn hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng, còn Nam Định với vị trí thứ 11 cũng đang vùng lên mạnh mẽ để “chạy trốn” suất xuống hạng.

Để khích lệ tinh thần thi đấu của thầy trò huấn luyện viên Phạm Hồng Phú, một cổ động viên thành Nam đã treo thưởng số tiền 100 triệu đồng nếu đội nhà giành chiến thắng hoặc hoà Sài Gòn trong vòng đấu sắp tới.

“Ngày 17.7, đội bóng Nam Định sẽ vào thi đấu với Sài Gòn. Tôi là người dân Nam Định đang sống tại TP.HCM. Do điều kiện công tác nên tôi không thể tham gia cổ vũ cho đội bóng thành Nam. Thông qua Hội cổ động viên bóng đá Nam Định, tôi nhờ đồng chí Tuân, Trưởng Công an Huyện Giao Thuỷ sẽ thay tôi trao tặng 100 triệu đồng cho đội nhà nếu hoà hoặc thắng trong trận đấu cuối tuần này. Cảm ơn các bạn cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho Nam Định”, anh Nguyễn Đức Toàn chia sẻ trên trang chủ của Hội cổ động viên bóng đá Nam Định.


Nguyên văn chia sẻ của một cổ động viên thành Nam. Ảnh: NVCC

Trước đó, cũng có một nhóm cổ động viên Nam Định xa quê đã dành tặng số tiền 10 triệu đồng để động viên cho đoàn quân của huấn luyện viên Phạm Hồng Phú ngay trước trận đấu gặp Quảng Nam tại vòng 9 LS V.League 2020.

Một lần nữa, cổ động viên Nam Định đã chứng minh cho cả V.League thấy rằng họ là tài sản giá trị nhất mà đội bóng thành Nam có được. Tình yêu bóng đá vô bờ bến của họ được thể hiện qua nhiều cách mà ít nơi đâu có được. Từ khi quay lại V.League, 3 mùa giải qua Nam Định đi đá ở đâu cũng có cổ động viên theo chân và các thành viên đội bóng này luôn có mối quan hệ rất thân tình với khán giả quê hương. Sau trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cùng các thành viên ban huấn luyện, ban lãnh đạo luôn ngồi cùng cổ động viên để cảm ơn, giao lưu và mong nhận được sự ủng hộ.

Trận đấu giữa Sài Gòn và Dược Nam Hà Nam Định sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 18.7 tới đây trên sân vận động Thống Nhất.

Tags:
Loading...


TOP