Clip: Top 10 HHVN Tố Như hôn ông xã điển trai trong bộ ảnh cưới

Clip: Top 10 HHVN Tố Như hôn ông xã điển trai trong bộ ảnh cưới

‘Người đẹp khả ái’ và hot boy trường Cảnh sát quê Nam Định trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa không gian lãng mạn của rừng thông.

Loading...


Trước giờ lên xe hoa, Tố Như chia sẻ bộ ảnh cưới của vợ chồng cô được thực hiện ở rừng thông yên bình. Cặp đôi mặc trang phục đồng điệu, cùng nắm tay dạo bước trong rừng như thuở mới hẹn hò.


Mặc dù mới 21 tuổi và chưa tốt nghiệp Đại học nhưng Tố Như vẫn quyết định lập gia đình sớm. Cô cho biết, tình yêu của cô và ông xã Trung Hiếu đủ lớn để cả hai cùng nhau xây dựng tổ ấm. Đôi uyên ương đã gắn bó hơn một năm và được bạn bè khen ‘xứng đôi vừa lứa’ về ngoại hình.


Ông xã của Tố Như từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội với danh hiệu ‘hot boy trường Cảnh sát’. Anh hơn cô 4 tuổi, quê gốc Nam Định. Trong mắt Tố Như, ông xã là người sống tình cảm và có chí hướng.


Vợ chồng Tố Như sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà Nam Định và Thái Nguyên vào hôm nay (5/1). Cả hai đã rục rịch cho ngày trọng đại từ nhiều tháng trước.


Trong khi nhiều người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 đều tìm cơ hội tiến xa vào showbiz thì Tố Như lại không mặn mà hoạt động nghệ thuật. Cô muốn trở thành một doanh nhân thành đạt.


Bộ ảnh cưới của vợ chồng Tố Như lãng mạn như trong truyện ngôn tình.

Theo CHí Linh( ngôi sao)


Loading...


TOP