Clip pháo hoa rực sáng, lung linh trên bầu trời, chào năm mới 2018!

Từng tràng vỗ tay, những tiếng suýt xoa, trầm trồ mỗi khi pháo hoa đẹp lung linh được bắn lên bầu trời trong thời khắc chào đón năm mới 2018.

Loading...

Clip: Người dân xem pháo hoa tầm cao tại nóc hầm Thủ Thiêm chào đón năm mới 2018

Chào mừng năm mới 2018, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 1) và bắn pháo hoa tầm thấp tại quận 11, Củ Chi và Cần Giờ.


Đồng hồ điểm 0h ngày 1.1.2018, cũng là lúc bầu trời Sài Gòn sáng rực trước màn pháo hoa đẹp lung linh chào năm mới

Ngay từ đầu giờ tối, lượng người đổ về các tuyến đường trung tâm TP để chờ xem bắn pháo hoa tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn đã khá đông. Nhiều bạn trẻ trong lúc chờ xem bắn pháo hoa đã đến phố đi bộ Nguyễn Huệ tranh thủ tham quan, chụp ảnh. Càng về tới thời điểm chuyển giao giữa năm cũ 2017 và năm mới 2018, tại các khu vực hướng nhìn hầm sông Sài Gòn đông nghẹt người.


Những quả pháo bông sáng rực trời trong tiếng trầm trồ của hàng nghìn người bên dưới

23h, các tuyến đường như Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo Đồng Khởi (quận 1) lượng người như chật cứng. Khu vực đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2), đường bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành (quận 4) cũng đông nghẹt người.

Nhiều người có mặt tại đây đồng hô vang 3, 2, 1 chúc mừng năm mới. Đồng hồ điểm 0h ngày 1.1.2018. Đúng lúc này màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời TP.HCM. Mỗi khi pháo hoa rực sáng hàng ngàn người vỗ tay tán thưởng, nhiều người tranh thủ chụp hình, quay lại clip màn bắn pháo hoa đẹp lung linh trên bầu trời.

Mọi người đồng loạt lấy điện thoại quay lại thời khắc chuyển giao năm mới

Đôi bạn trẻ trao nhau nụ hôn thắm thiết dưới màn pháo bông rực rỡ

“Màn bắn pháo hoa tầm cao đẹp quá. Để được mãn nhãn với màn pháo hoa đẹp lung linh chào đón năm mới tôi cùng nhóm bạn có mặt từ lúc đầu giờ tối chọn cho mình vị trí đẹp để chờ xem. Màn bắn pháo hoa đã không phụ lòng người”, chị Thúy ngụ quận Tân Phú nói.

Một số hình ảnh pháo hoa rực sáng trên bầu trời TP.HCM chào đón năm mới 2018.


Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Loading...


TOP