Clip người phụ nữ hành hạ "dã man" bé trai 2 tuổi khiến dân mạng dậy sóng

Clip người phụ nữ hành hạ “dã man” bé trai 2 tuổi khiến dân mạng dậy sóng

Theo nội dung trong clip ghi lại, người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.


Theo Người Lao Động, tối 26/12, một tài khoản Facebook đã đăng tải 1 đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai khoảng 2 tuổi.

Điều đáng nói, người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận tỏ ra phẫn nộ với hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng đề nghị công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm người phụ nữ.


Dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục bé trai. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, tối 22/11, tài khoản Facebook N.P đăng clip gần 2 phút lên trang cá nhân, tố người giúp việc hành hạ con mình, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo chị P, con gái chị bị người giúp việc tên Nguyễn Thị Hàn (57 tuổi, quê Nam Định, được gia đình chị Phương thuê từ 2 tháng nay) bạo hành vào từ ngày 20-22/11 ngay tại nhà chị P.

Các hành vi này đã được camera an ninh của gia đình ghi lại. Theo hình ảnh trong clip, khi bé gái khóc, người giúp việc tên H. đã không dỗ dành mà liên tục dùng tay đánh vào lưng, mông, tát vào mặt bé gái.

Sau đó, người này còn tung bé gái khoảng 10 lần lên không trung, rồi tiếp tục đánh vào lưng, mặt và chửi bới.

Ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) về hành vi hành hạ người khác.


PV (t/h)

Loading...


TOP