Clip: Không làm chủ được tốc độ, “quái xế” gây tai nạn cho 2 xe máy chạy ngược chiều ở Nam Định

Clip: Không làm chủ được tốc độ, “quái xế” gây tai nạn cho 2 xe máy chạy ngược chiều ở Nam Định

Loading...

Phóng xe máy cực nhanh, nam thanh niên phanh gấp, mất lái rồi trượt dài trên đường. Sau đó, anh ta “đốn ngã” 2 xe máy chạy ngược chiều khiến toàn bộ người ngồi trên xe ngã ra đường.

Lúc 13h41 ngày 30/3 trên đoạn đường gần cây xăng tại ngã 3 Hồng Thuận, huyện Giao Thủy (Nam Định) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo camera quan sát gần đó quay lại được, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao khi đi qua đoạn đường trên đã va chạm với 2 xe máy chạy ngược chiều.

Không làm chủ được tốc độ, “quái xế” gây tai nạn cho 2 xe máy chạy ngược chiều ở Nam Định. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên đã phanh gấp rồi trượt dài trên đường. Chưa dừng lại ở đó, “quái xế” này đã lao thẳng vào 2 xe máy đi ngược chiều khiến toàn bộ người ngồi trên xe ngã ra đường.

Được biết, sau vụ tai nạn, nam thanh niên bất tỉnh tại chỗ. Trong khi đó, những người còn lại chỉ bị thương nhẹ.Qua đoạn video này xin cảnh báo đến quý vị độc giả không nên điều khiển phương tiện với tốc độ cao khi đi qua những nơi đông người.

– Video không làm chủ được tốc độ, “quái xế” gây tai nạn cho 2 xe máy chạy ngược chiều ở Nam Định. Nguồn: Otofun/Facebook.

 

Loading...


TOP