CLB Nam Định nhận thưởng khi đánh bại Hà Nội B, trụ hạng thành công

CLB Nam Định nhận thưởng khi đánh bại Hà Nội B, trụ hạng thành công

Với việc đánh bại Hà Nội B trong trận Play off và giành quyền tham dự V.League 2019, CLB Nam Định nhận thưởng từ chủ tịch CLB.

Loading...

Như tin tức thể thao đã đưa, CLB Nam Định chính thức trụ hạng thành công, sau khi đánh bại Hà Nội B với tỷ số 5-3 trên chấm luân lưu vào chiều 13/10 trên SVĐ Vinh (Nghệ An).

Vui mừng vì trụ hạng thành công, chủ tịch Nguyễn Tân Anh cho rằng đội bóng cần cố gắng nhiều hơn nữa ở mùa giải mới, ông chia sẻ với truyền thông..

“Trụ hạng thì vui nhưng không phải dịp vui quá. Chúng tôi đều sẵn sàng cho những kế hoạch ở mùa giải mới dù đá ở hạng Nhất hay V.League. Giờ được ở lại V.League, chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa”.


Sau trận đấu, thay vì ăn mừng rầm rộ, CLB Nam Định chỉ đến một nhà hàng khá bình dân ở thành phố Vinh để ăn uống cùng một số CĐV đội nhà đã theo chân đội cổ vũ cho CLB.

CLB Nam Định nhận thưởng với chiến tích trụ hạng thành công. Ảnh: VPF

Chủ tịch CLB Nam Định cho biết, đội bóng của ông sẽ nhận thưởng sau khi hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng, song không tiết lộ số tiền thưởng cho đội bóng của thày trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

“Chúng tôi sẽ có thưởng cho cả đội sau khi hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, thưởng bao nhiêu tôi xin không tiết lộ”.

Trước đó, CLB Nam Định thường thưởng khoảng 300 triệu đồng cho một trận thắng trên sân khách tại V.League. Với việc trụ hạng thành công, đội bóng thành Nam nhiều khả năng cũng được thưởng số tiền tương đương.

Chủ tịch Nguyễn Tân Anh cũng tiết lộ, đội bóng tiếp tục bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới. “Tôi cũng hy vọng có thêm nhà tài trợ. Sự việc nợ lương cầu thủ, BHL ở mùa giải này sẽ cố gắng không tái diễn để mọi người an tâm làm tốt công việc”, ông nói.



Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP