Chuyên nghiệp ngoài đường pitch, Nam Định quyết giành 3 điểm tại Bình Dương

Trong ngày ra mắt Hội CĐV bóng đá Nam Định tại miền Nam, HLV Nguyễn Văn Sỹ hứa cùng đội nhà thi đấu hết mình ở chuyến làm khách trên sân B.Bình Dương tại vòng 2 V-League 2018.

Loading...

Tối 15/03 tại TP.HCM, Hội CĐV bóng đá Nam Định đã tổ chức lễ ra mắt chi nhánh miền Nam. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của chủ tich CLB Nam Định Nguyễn Tân Anh, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ, các diễn viên – ca sỹ nổi tiếng, giới truyền thông và khoảng gần 1000 người hâm mộ bóng đá Nam Định.

HLV Nguyễn Văn Sỹ tặng áo CĐV cho khách mời.

Tại buổi lễ, HLV Nguyễn Văn Sỹ không kìm nén được cảm xúc trước những tình cảm chân thành đến từ các CĐV Nam Định:

“Không biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn đến tất cả mọi người! Trước sự hiện diện của đông đảo CĐV Nam Định, xin thay mặt đội bóng, tôi hứa sẽ cùng các học trò thi đấu hết mình và quyết tâm giành kết quả tốt nhất trong những chuyến làm khách tại V-League 2018.”

Vào lúc 17h00 ngày 16/03, Nam Định sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương tại vòng 2 V-League 2018. Trước trận đấu đầy khó khăn này, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, sự tiếp lửa của các CĐV sẽ giúp đội bóng Thành Nam thêm phần tự tin:

“Tôi tin dưới sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ quê nhà, Nam Định sẽ giành kết quả tốt. Thậm chí là hướng đến chiến thắng. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lượng cho trận đấu quan trọng này!”

CĐV Nam Định chụp hình kỉniệm.

Nhân dịp này, Hội CĐV bóng đá Nam Định tại miền Nam chính thức ra mắt ban điều hành với 18 thành viên. Bên cạnh đó, người hâm mộ Thành Nam còn chào đón những sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tài trợ.

Sau 8 năm ngụp lặn tại Hạng Nhất và Hạng Nhì Quốc gia, Nam Định đã trở lại mái nhà xưa V-League ở mùa bóng 2018. Tại vòng đấu khai màn, đội chủ sân Thiên Trường thiết lập nên kỉ lục khi có tới 22.000 CĐV đến sân, ủng hộ đội bóng. Dù vậy, Nam Định đã không trọn niềm vui khi bị XSKT Cần Thơ cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà.

Lê Thành – BongDa.com.vnLoading...


TOP