Chung kết "ngược" V-League 2018: Nam Định lo nhất điều gì?

Chung kết “ngược” V-League 2018: Nam Định lo nhất điều gì?

Nam Định trở lại tập luyện ngay sau khi chiến thắng Bình Dương để chuẩn bị cho trận chung kết ngược V-League 2018 với Cần Thơ và HLV Văn Sĩ lo gì nhất?

Loading...

Nam Định trở lại tập luyện ngay sau chiến thắng trước Bình Dương

Cuộc đua trụ hạng tại giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018 đang cực kỳ nóng bỏng ngay cả khi mùa giải chỉ còn một trận đấu nữa là kết thúc. Với việc Nam Định thắng và Cần Thơ thua ở vòng 25, đội bóng thành Nam đang tạm thời xếp vị trí áp chót và hơn 3 điểm so với đội bóng xứ Tây Đô.


Thầy trò HLV Văn Sĩ trở lại tập luyện ngay sau chiến thắng trước Bình Dương

Tuy nhiên, khả năng rớt hạng của thầy trò HLV Văn Sĩ vẫn còn nguyên bởi Nam Định và Cần Thơ sẽ đối đầu với nhau ở vòng đấu cuối cùng. V-League 2018 sẽ tính chỉ số đối đầu trước nên thầy trò HLV Vũ Quang Bảo chỉ cần thắng là sẽ được đá play-off.

Cần Thơ đã chuẩn bị khá kỹ cho trận đấu “sinh tử” khi cất rất nhiều chủ lực trong chuyến làm khách tại Hà Nội vừa qua còn Nam Định đã phải gồng mình giành chiến thắng trước Bình Dương trên sân Thiên Trường.

Chiến thắng ấy đem lại lợi thế cho Nam Định là giành quyền đá play-off nhưng thầy trò HLV Văn Sĩ không vì thế mà lơ là. Chưa đầy một ngày sau chiến thắng trước Bình Dương, Nam Định đã ra sân tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Cần Thơ.

Trả lời phỏng vấn, HLV Văn Sĩ cho biết quan điểm của mình trước trận đấu sinh tử. “Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị kỹ càng cho chuyến làm khách của Cần Thơ. Chiến thắng trước Bình Dương giúp các cầu thủ tạo được sự hưng phấn cần thiết”.

Ông cũng cho biết thêm điều lo ngại nhất của ông là tình hình thời tiết khác biệt giữa miền Nam và miền Bắc có thể khiến các cầu thủ Nam Định gặp vấn đề về sức khỏe.Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

Loading...


TOP