Chủ tịch CLB Nam Định: Bầu Hiển thưởng 3 tỷ là bình thường, hạ HAGL

Chủ tịch CLB Nam Định: Bầu Hiển thưởng 3 tỷ là bình thường, hạ HAGL

Vào sáng 28/9, Chủ tịch CLB Nam Định – ông Nguyễn Tân Anh cho biết thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ chơi hết mình để hạ HAGL vào chiều nay.

Loading...

Saostar: Ở quan điểm của một người làm bóng đá, ông nghĩ thế nào về chuyện bầu Hiển – ông chủ CLB Hà Nội hứa thưởng 3 tỷ nếu CLB Cần Thơ trụ hạng?

Chủ tịch CLB Nam Định – Nguyễn Tân Anh: Tôi nghĩ điều này cũng bình thường, không có vấn đề gì. Câu chuyện này thì mỗi người sẽ nhìn ở một góc độ khác nhau. Có những người nhìn theo hướng tích cực sẽ khác, còn một số người nhìn theo hướng suy nghĩ riêng của họ.

Hiện tại, chúng tôi chỉ trông chờ vào chính mình thôi. CLB Nam Định cứ chơi hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra.


Trong giai đoạn cuối, CLB Cần Thơ gặp Hà Nội nhưng có thông tin bầu Hiển thưởng 3 tỷ cho đội bóng Tây Đô nếu trụ hạng, ông có lo lắng gì không?

CLB Cần Thơ được bầu Hiển hứa thưởng 3 tỷ nếu trụ hạng. Ảnh: VPF

Như tôi đã chia sẻ, chúng tôi tự cứu chính mình, không thể trông chờ vào bất cứ điều gì. Nam Định sẽ tự giải quyết bằng các trận đấu với những đối thủ sẽ gặp.

Trong cuộc đua trụ hạng, ông có thể cho biết CLB Nam Định gặp những khó khăn gì?

Chúng tôi mới trở lại sân chơi V.League ở mùa này và thời gian chuẩn bị không nhiều, lực lượng có nhiều cầu thủ lần đầu đá V.League. Ai cũng hiểu V.League là môi trường khắc nghiệt. Đây là những khó khăn của tôi.

Bóng đá Việt Nam luôn có những vấn đề trong cuộc đua đến ngôi vô địch và trụ hạng. Ông có lo lắng trước giả thiết là đội bóng Nam Định có thể bị o ép này nọ hay không?Tôi cho rằng, khi xác định chơi V.League thì cần tính toán hết mọi việc. Chuyện o ép hay không thì chúng tôi sẵn sàng đón nhận thôi. Chúng tôi xác định tư tưởng rất rõ ràng từ lúc lên V.League và chơi hết khả năng.

Về chuyện tiền bạc lùm xùm của đội Nam Định, ông có thể cho biết mọi thứ đã được giải quyết xong chưa?

Các đội ở V.League thì hầu hết đều khó khăn về tài chính, tùy thời điểm sẽ có chuyện này chuyện kia. Bây giờ, chúng tôi có thể xử lý được điều này.

CLB Nam Định hạ tuyết tâm có 3 điểm trước HAGL. Ảnh: VPF

Chiều nay, CLB Nam Định gặp HAGL trên sân nhà. Mục tiêu của thầy trò Nguyễn Văn Sỹ sẽ giành 3 điểm?

Chúng tôi mong muốn có kết quả tốt nhất. Mục tiêu của Nam Định là giành 3 điểm trước CLB HAGL vào chiều nay.

Xin cám ơn ông về cuộc trò chuyện!


Theo (saostar.vn)

Loading...


TOP