Chờ tân binh Nam Định ghi dấu ấn

Chờ tân binh Nam Định ghi dấu ấn

Đang bận thi đấu ở AFC Cup 2018, nên FLC Thanh Hóa và SLNA chưa thi đấu vòng 1 của V.League 2018. Vì thế, chiều nay ngoài trận Hà Nội FC tiếp Hải Phòng, sẽ chỉ còn 2 trận của lượt trận mở màn giải đấu số 1 Việt Nam.

Loading...

Trên sân Thiên Trường, tân binh Nam Định sẽ tiếp đội bóng được xem là “vừa miếng” có tên XSKT.CT. Đây được xem là thuận lợi lớn với Nam Định, bởi nếu phải chạm trán những đối thủ mạnh như Hà Nội FC hay SHB.ĐN thì thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ khó có cơ hội giành được điểm số.

Lực lượng trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhưng lợi thế của đội bóng thành Nam chính là sự ăn ý và đoàn kết cao, bởi các cầu thủ đã thi đấu cùng nhau chừng 5-7 năm. Theo giới chuyên môn, Nam Định hoàn toàn có quyền hy vọng vào kết quả khả quan trước đội bóng không quá mạnh như XSKT.CT.


Trong khi đó, ở sân Cẩm Phả, Than.QN sẽ đối đầu với đội bóng nhiều duyên nợ SHB.ĐN! Năm nay, Than.QN có nhiều xáo trộn về lực lượng, đặc biệt là việc đội trưởng Vũ Minh Tuấn đã ra đi. Nhưng với tài thao lược của HLV Phan Thanh Hùng, NHM đất Mỏ vẫn tin vào chiến thắng của đội nhà ở trận ra quân.

Tuy nhiên, SHB.ĐN sẽ không dễ để Than.QN bắt nạt, nhất là khi chân sút chủ lực Đỗ Merlo của họ vẫn có được thể trạng tốt và lối chơi sắc bén.

Sân Thiên Trường “cháy vé” ngày mở màn V.League

Cuộc chạm trán với XSKT Cần Thơ tại vòng 1 V.League 2018 là trận đánh dấu sự trở lại của Nam Định sau 7 năm ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Bởi vậy, trận đấu này nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM thành Nam.Theo thông tin của BTC, ngay trong buổi phát hành vé diễn ra chiều qua, gần 2 vạn vé đã được bán đến tay NHM. Cơn sốt vé tại sân Thiên Trường chắc chắn sẽ tiếp tục nóng lên trước khi trận đấu giữa Nam Định và XSKT Cần Thơ diễn ra.

Đây được xem là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ trong trận đấu mở màn mùa giải 2018 được dự báo rất nhiều khó khăn.

Nguồn: BONGDAPLUS.VN

Loading...


TOP