'Chết cười' chàng trai Nam Định bị MC bắt bẻ trên sân khấu

‘Chết cười’ chàng trai Nam Định bị MC bắt bẻ trên sân khấu

Do quá run và nhút nhát, chàng trai Vũ Quang Huy khiến MC Cát Tường thích thú. Nữ MC liên tục làm khó và vặn vẹo Quang Huy đủ đường khiến trường quay cười nghiêng ngả.
Mời độc giả xem video:

Tham gia trong phần 2 của chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 186 là chàng trai Vũ Quang Huy (26 tuổi, quê Nam Định) và cô gái Võ Phạm Bảo Thy (25 tuổi, TP. HCM).

Loading...

Điểm đặc biệt trong phần này là chàng trai khá hiền lành thật thà. Khi lên sân khấu, Quang Huy bị mất bình tĩnh vì quá run. Giọng nói hồi hộp và cách nói chuyện thẳng thật của Huy khiến nhiều người thích thú.

MC Cát Tường đặc biệt quan tâm đến Quang Huy. Nữ MC ra sức bắt bẻ chàng trai. Ngoài ra, cách nói chuyện quá thật của Quang Huy với mẹ vợ tương lai cũng tạo nên những tiếng cười hài hước.

Cuối cùng, Quang Huy đã thuyết phục được mẹ vợ tương lai trước khi gặp mặt bạn gái bằng chính sự hiền lành, thật thà của mình. Người mẹ khuyên con gái nên bấm nút để cho chàng trai cơ hội.


Khi nút hẹn hò được bật, hai MC đều vui mừng chúc mừng cho cặp đôi, đặc biệt là chúc mừng chàng trai vì đã tán đổ được cô gái Sài Gòn.

Theo: vietnamnet.vn

Loading...


TOP