Cháy nhà lúc sáng sớm, 3 mẹ con tử vong

Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào sáng nay 4/12 tại căn nhà trên đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP.HCM khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Loading...

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 5h20 ngày 4/12, người dân phát hiện căn nhà ở địa chỉ số 161D Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP.HCM phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội nên hô hoán mọi người. Nhiều người dân dùng nước bình chữa cháy tiến hành dập lửa nhưng không thành công.

Ngồi nhà hai tầng bị thiêu rụi hoàn toàn, lực lượng chức năng phải phá cửa sắt tầng 1 để vào bên trong

Nhận tin báo, Công an quận 11 có mặt cùng lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều lực lượng và phương tiện đến hiện trường để dập lửa, giải cứu người.

Sau khi dập tắt được đám cháy, cảnh sát phát hiện có 3 người trong gia đình tử vong gồm: bà Nguyễn Thị Bích Liễu (vợ chủ nhà) cùng 2 con là Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Quyên (16 tuổi). Riêng chủ nhà là ông Đinh Văn Mười (41 tuổi) cùng người em vợ tên là Tý đã may mắn thoát được ra ngoài.

Nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị hư hại hoàn toàn

Mái nhà bị ngọn lửa thiêu rụi, trơ khung

Trong sáng nay, lực lượng PCCC vẫn đang có mặt phong toả hiện trường để dập tắt hoàn toàn đám cháy và điều tra nguyên nhân vụ việc

Hiện trường, căn nhà cháy có kết cấu 1 trệt, 1 gác gỗ, diện tích khoảng 40m2. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI

Loading...


TOP