Chân dung Mạnh Thường Quân hỗ trợ cả trăm triệu đưa Nam Định trở lại V.League

Chân dung Mạnh Thường Quân hỗ trợ cả trăm triệu đưa Nam Định trở lại V.League

Anh Bùi Đức Lai có lẽ là người cổ động viên nhiệt tình nhất Việt Nam khi anh đã bỏ tiền túi tới hàng chục triệu mỗi mùa để hỗ trợ CLB Nam Định, góp phần không nhỏ giúp đội bóng này trở lại V.League sau 7 năm chờ đợi.

Loading...

Anh Bùi Đức Lai cùng HLV Nguyễn Văn Sỹ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngày 15/7/2017 trở thành ngày lịch sử của bóng đá Nam Định, khi họ đánh bại Viettel 1-0 trong trận đấu cuối cùng của giải Hạng Nhất, qua đó lên ngôi vô địch và chiếm 1 suất duy nhất để thăng hạng lên V.League mùa giải 2018. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại của đội bóng thành Nam tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam sau 7 năm.

Trong 7 năm đó, Nam Định đã phải lặn ngụp tại các giải đấu ở cấp độ hạng dưới. Thậm chí có thời điểm, đội bóng này tụt xuống Hạng Nhì, và còn có nguy cơ phải giải thể.

Đóng góp vào thành tích này, không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của anh Bùi Đức Lai. Trong lần trở lại với giải đấu số 1 Việt Nam này, anh Bùi Đức Lai đã hỗ trợ cho đội toàn bộ 80 triệu đồng để dọn vệ sinh cũng như nâng cấp những khán đài của SVĐ Thiên Trường.


Anh Bùi Đức Lai (áo đỏ) là phó chủ tịch hội CĐV CLB Nam Định (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, anh cũng có rất nhiều những đóng góp thầm lặng khác cho đội bóng. Chia sẻ với phóng viên Vnbongda, anh Bùi Đức Lai cho biết:

“Tôi đã theo CLB Nam Định từ khi đội còn ở hạng nhì. Tôi luôn cố gắng để kêu gọi CĐV đến sân để cổ vũ cho đội bóng. Cụ thể, tôi đã bỏ tiền ra để thuê xe cho sinh viên từ Hà Nội về cổ vũ đội bóng”.

“Mỗi mùa tôi hỗ trợ cho đội khoảng 20 triệu đồng” – anh Bùi Đức Lai cho biết.

Ngoài ra, anh Bùi Đức Lai cũng có những nhận định về cơ hội của CLB Nam Định tại V.League 2018 và hy vọng thủ thành Minh Nhựt sẽ sớm trở thành trụ cột của đội bóng.

“Với kinh nghiệm già dơ của mình, tôi hy vọng thủ thành Minh Nhựt sẽ trở thành trụ cột của đội bóng. Với những con người hiện tại cùng sự tâm huyết của chủ tịch Nguyễn Tân Anh cùng ban huấn luyện, đội bóng sẽ phấn đầu nằm ở vị trí 7-10 ở mùa giải tới”.Chắc chắn với những CĐV nhiệt thành như anh Bùi Đức Lai, CLB Nam Định sẽ trở thành “luồng gió mới” tại V.League 2018.

Một số thông tin về CLB NAM ĐỊNH

HLV trưởng: Nguyễn Văn Sỹ

Sân nhà: SVĐ Thiên Trường(20.000 chỗ ngồi)

Vị trí tại Hạng Nhất 2017: Vô địch và thăng hạng lên V.League 2018

Thành tích: Vô địch Cúp Quốc gia 2007, Vô địch Hạng Nhất 2017, Á quân V.League 2000, 2004

Danh sách chuyển nhượng:


Đến: Lê Ngọc Nam (Sài Gòn FC), Nguyễn Quốc Thiện Esele, Henry Shackiel (tự do), Neil Tevin Michael Benjamin Jr. (Savonetta).

Đi: Phạm Văn Nam (FLC Thanh Hóa)

Thái Duy/Theo MASK Online

Loading...


TOP