CĐV Nam Định kiến nghị VFF cho đá lại trận Hải Phòng-Nam Định

CĐV Nam Định kiến nghị VFF cho đá lại trận Hải Phòng-Nam Định

Mới đây, một cổ động viên bóng đá Nam Định đã lên trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để nộp đơn trình bày nguyện vọng của NHM Thành Nam.

Loading...

Theo trang sức khỏe Cộng Đồng, hôm qua 3/7 ông Nguyễn Văn Quân, thành viên trong BCH Hội CĐV bóng đá Nam Định đã thay mặt cho hàng vạn CĐV Thành Nam kiến nghị lên VFF và VPF về sai phạm của các trọng tài trong trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định ở vòng 6 V.League cách đây ít ngày.

“Chúng tôi nhận thấy án phạt của VFF đưa ra đối với 2 trọng tài là quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe. Vì vậy, chúng tôi xin kiến nghị hủy bỏ trận Nam Định vs Hải Phòng tại vòng 6 và bố trí đá lại vào thời gian thích hợp. Treo còi vĩnh viễn 2 trọng tài Vũ Phúc Hoan và Hoài Tâm.

Yêu cầu mời công an điều tra vì sao trọng tài Vũ Phúc Hoan lại mắc sai lầm có hệ thống như vậy, có tiêu cực, dính dáng đến bán độ không?…”, trong đơn kiến nghị viết.


Mặc dù đã thu thập được hàng ngàn chữ ký của các CĐV Nam Định nhưng ông Quân không gặp được trực tiếp được lãnh đạo của VFF để trình bày nguyện vọng. Sau đó, ông đành phải xuống phòng văn thư gửi tâm nguyện của NHM Nam Định tới VFF

CĐV Nam Định nổi tiếng cuồng nhật bậc nhất V.League

Trước đó, Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã xác định trọng tài Vũ Phúc Hoan và trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm đã mắc những sai sót nghiêm trọng trong trận đấu giữa Hải Phòng và Dược Nam Hà Nam Định ở vòng 6 V-League 2020, trên sân Thiên Trường.

Theo đó, trợ lý trọng tài Hoài Tâm đã không căng cờ báo việt vị đối với cầu thủ Thế Cường (CLB Hải Phòng) dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của đội khách Hải Phòng trước đội chủ nhà Nam Định.

Trọng tài Vũ Phúc Hoan đã công nhận bàn thắng không hợp lệ này khiến đội chủ nhà nhận bàn thua oan, đồng thời còn bỏ qua việc phạt thẻ đối với đội trưởng Mạnh Hùng (Hải Phòng) khi cầu thủ này phạm lỗi thô bạo với cầu thủ của đội chủ nhà Nam Định ở những phút sau đó.

Trọng tài Phúc Hoàn cũng đã bỏ qua tình huống phạm lỗi của thủ môn Văn Toản bên phía CLB Hải Phòng với tiền đạo Đỗ Merlo của chủ nhà Nam Định, đồng thời dẫn đến pha phản công thành bàn thắng thứ 2 của Hải Phòng ở phút 87 của trận đấu.Với những lỗi nặng này, trọng tài Phúc Hoan và trợ lý Hoài Tâm đều bị kỷ luật, không làm nhiệm vụ trong 4 trận liên tiếp (các vòng 7, 8, 9, 10). Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải sẽ làm trọng tài thứ 4 thay trọng tài Hoan ở trận Thanh Hóa gặp Than Quảng Ninh vào ngày 30.6 vòng 7.

Tags:
Loading...


TOP