Cận mặt đối tượng gây án trên bàn nhậu ở Nam Định khiến 1 người chết

Cận mặt đối tượng gây án trên bàn nhậu ở Nam Định khiến 1 người chết

Công an huyện Hải Hậu đã bắt được đối tượng gây án trong vụ một người bị tử vong tại quán Lá xóm 2, xã Hải Ninh và đã hoàn tất hồ sơ để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ xô xát.

Như đã thông tin, vụ xô xát nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng 11/11 tại quán Lá thuộc xóm 2, xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến một người đàn ông bị đâm chết tại chỗ khiến cho người dân địa phương hoảng sợ.

Liên quan tới vụ việc này, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Oánh – Trưởng Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết: “Đơn vị đã bắt được đối tượng gây án trong vụ xô xát xảy ra tại quán Lá ở xóm 2, xã Hải Ninh làm cho một người đàn ông tử vong. Đối tượng tên là Cường, trú tại xóm 1, xã Hải Ninh, là người quen của nạn nhân”.

Ông Oánh cho hay: “Chúng tôi cũng đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan tới vụ án và đã chuyển lên Công an tỉnh Nam Định để tiến hành các bước tiếp theo xử lý theo quy định của pháp luật. Đối tượng gây án cũng là người địa phương”.


Công an Hải Hậu đã hoàn tất hồ sơ vụ án gửi tới Công an tỉnh Nam Định.

Trước đó, vào thời điểm xảy vụ việc, các hộ gia đình ở khu vực quán Lá đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng ồn ào hò hét.

Một số người mở cửa chạy ra ngoài xem thì phát hiện thấy có một nhóm người đang tụ tập ồn ào và xảy ra mâu thuẫn. Khi thấy có người đến, nhóm người này lập tức bỏ chạy, người dân phát hiện một người tử vong, trên cơ thể có nhiều vết máu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã lập tức tới bảo vệ hiện trường. Công an huyện cũng có mặt ngay sau đó ít phút để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Quản, Chủ tịch UBND xã Hải Ninh cho biết: “Vụ xô xát xảy ra trong lúc nghi phạm và nạn nhân ngồi nhậu với nhau. Nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình để lo tang lễ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra”.

Nhóm PV ( người đưa tin)


Loading...


TOP