Ca sĩ Việt Tú: Thấy có lỗi nếu không hát về quê hương Nam Định

Ca sĩ Việt Tú đã lựa chọn 3 ca khúc nổi tiếng nhất về Nam Định để nói lên tình cảm của bản thân dành cho mảnh đất đầy ắp kỉ niệm tuổi thơ.

Loading...

Nghe ca khúc Qua Bến Đò Quan Việt Tú

Nghe ca khúc Nam Định Mình Ơi Việt Tú

Nghe ca khúc Em Có Về Nam Trực Quê Anh Việt Tú

Ca sĩ Việt Tú, cái tên khá quen thuộc với khán giả Hà Nội và khán giả phía bắc với dòng nhạc trẻ, trữ tình bất ngờ tung ra single “Qua bến Đò Quan” thuộc dòng nhạc quê hương khiến cho nhiều khán giả bất ngờ.

Việt Tú: Là ca sĩ mà không hát về quê hương mình thì khó chịu lắm

Ngay từ lúc hình ảnh cover của single online này xuất hiện trên trang cá nhân đã có một số khán giả nhắn tin thắc mắc tại sao lại chuyển dòng nhạc theo đuổi bấy lâu? Có hợp hay không? Và liệu rằng có quá mạo hiểm? Đáp lại những câu hỏi này của bạn bè và khán giả, Việt Tú cho biết anh ra mắt single này như một lời tri ân gửi tới quê hương Nam Định, nơi anh đã sinh ra và lớn lên…

Có một điều mà Việt Tú vẫn đau đáu trong lòng, mặc dù theo nghề đã lâu, nhưng anh lại chưa có một sản phẩm chính thức nào về quê mình và nhiều lúc anh cảm thấy có lỗi vì điều đó… Làm ca sĩ mà lại không hát về Quê hương mình thì trong lòng cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Chính vì vậy Việt Tú đã lựa chọn 3 ca khúc nổi tiếng nhất về Nam Định để nói lên tình cảm của bản thân dành cho mảnh đất đầy ắp kỉ niệm tuổi thơ.

Single “Qua bến Đò Quan” của Việt Tú

Single “Qua bến Đò Quan” gồm 3 ca khúc: Qua bến Đò Quan (sáng tác Thái Cơ), Nam Định mình ơi (sáng tác Nguyễn Tiến), Em có về Nam Trực quê anh (sáng tác Thanh Hà).


Ở single này nhiều khán giả sẽ được lắng nghe lại những giai điệu quen thuộc của Qua bến Đò Quan, Nam Định mình ơi. Vốn là giọng Nam Trung nên khi hát những ca khúc này Việt Tú cũng cho khán giả một cảm nhận khác đầy thú vị, có sự mạnh mẽ trong cách hát nhưng cũng không làm mất đi cái hồn của giai điệu và ca từ, gợi nhắc cho khán giả những hình ảnh đẹp về mảnh đất Thành Nam…

Đây là single đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Việt Tú

Với ca khúc “Em có về Nam Trực quê anh” đây là một ca khúc mới do một người em học dưới khóa ngày cấp 3 của Việt Tú sáng tác. Bởi quê anh cũng chính là ở Huyện Nam Trực. Rất may mắn là khi nghe bản thu âm ca khúc này thì tác giả Thanh Hà đã rất hài lòng và thích thú.

“Qua bến Đò Quan” là món quà gửi tặng tới gia đình, và tất cả những người con của quê hương Nam Định


Việt Tú chia sẻ trên trang cá nhân

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP