Ca sĩ Thu Thủy và chồng: 13 năm yêu, 3 năm chung sống chấm dứt bằng "đơn ly hôn" khiến ai cũng phải tiếc nuối

Ca sĩ Thu Thủy và chồng: 13 năm yêu, 3 năm chung sống chấm dứt bằng “đơn ly hôn” khiến ai cũng phải tiếc nuối

Ca sĩ Thu Thủy và ông xã đã có gần 17 năm bên nhau trước khi chính thức công bố ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Loading...

Xuất hiện trong chương trình “1 tiếng kể kết” lên sóng tối ngày 29/11, Thu Thủy đã trải lòng về những tin đồn tan vỡ cuộc hôn nhân được đồn đoán liên tục những ngày vừa qua. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở, xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó. Đây là thời điểm đối mặt, chia sẻ về những điều cô trải qua trong cuộc sống để khán giả hiểu hơn về mình, để công chúng nhìn nhận, rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Trong 3 năm sau khi kết hôn, Thu Thủy đã cố rất nhiều lần nhưng nữ ca sĩ vẫn không giữ được trái tim của ông xã. Tình yêu của chồng với Thu Thủy sau khi kết hôn đã không còn lớn nữa. Thu Thủy thà không có còn hơn có mà không còn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau. Điều này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối, vì cô và ông xã đã bên nhau được 13 năm trước khi chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2014. Chặng đường yêu của họ đẹp đến nỗi khi xuất hiện tin đồn ly hôn, chẳng ai có thể tin đó là sự thật. Cho đến khi chính Thu Thủy tự trút hết lòng mình.

Tình yêu đẹp kéo dài 13 năm và cái kết viên mãn bằng một đám cưới bí mật đầy lãng mạn


Năm 2014, Thu Thủy lần đầu tiết lộ về danh tính bạn trai đã bên nhau được khoảng thời gian dài 13 năm từ thời nữ ca sĩ chỉ vừa tròn 18 tuổi. Đây là một doanh nhân khá giàu có, sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền và khối tài sản lớn. Đặc biệt, người đàn ông này yêu chiều Thu Thủy hết mực, thường xuyên “tháp tùng” cô đi hát hay tham dự nhiều sự kiện.

Khá kín tiếng nhưng nhiều lần, khán giả bắt gặp bạn trai tháp tùng Thu Thủy đến các sự kiện.Công chúng vô cùng ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của Thu Thủy.

Tháng 10/2014, Thu Thủy chính thức lên xe hoa. Cô không hề biết trước địa điểm cũng như những chuẩn bị của ông xã dành cho ngày trọng đại.


Đám cưới của nữ ca sĩ từng xây xôn xao vì dàn xe rước dâu siêu xe đắt tiền.


3 năm sống chung với cuộc hôn nhân luôn đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Hôn nhân khác xa với khoảng thời gian 13 năm yêu nhau. Về với nhau Thu Thủy và chồng có những hiểu lầm, trục trặc xảy ra. Lúc đó, cô gặp nhiều áp lực. Khi Thu Thủy mang thai, cả hai vợ chồng đều lần đầu tiên trải qua cảm giác được làm cha làm mẹ. Chồng Thu Thủy những lúc áp lực đều bỏ đi, tìm hội bạn của mình, đi phượt có khi 15 ngày để lấy lại thăng bằng. Điều đó khiến cho Thu Thủy tủi thân. Sau đó ông xã cũng không còn quan tâm đến gia đình, con cái. Thu Thủy đã sống trong đau khổ và cố níu kéo cuộc hôn nhân ấy trong suốt khoảng thời gian dài.

Thời gian đầu sau kết hôn, cuộc sống của Thu Thủy vẫn khá hạnh phúc.


Tháng 8/2015, Thu Thủy sinh con trai đầu lòng.


Thời điểm đó, ông xã của cô vẫn chăm con thế này. Nhưng ít ai biết phía sau là cả một câu chuyện dài.


Ông xã của cô bắt đầu không quan tâm đến con trai.


Thu Thủy sau đó gần như một mình chăm sóc con mà không thấy bóng dáng người đàn ông của mình bên cạnh.


Cô đã sống hơn 2 năm trong sự đau khổ và níu kéo cuộc hôn nhân của mình.

17 năm khép lại bằng cuộc ly hôn đẫm nước mắt

Không thể chịu đựng thêm, Thu Thủy đã quyết định ly hôn từ cách đây 6 tháng và giành quyền nuôi con. Nữ ca sĩ cho biết khi duyên đã hết thì buộc phải chấp nhận và bây giờ cô sống độc thân vì 17 năm thanh xuân cô đều ở cạnh chồng mình. Thu Thủy tập trung trở lại cho sự nghiệp ca hát sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Thu Thủy xác nhận đã ly hôn với chồng sau 17 năm bên nhau.

TRUNG NGUYÊN, THEO TRÍ THỨC TRẺLoading...


TOP