Bùi Tiến Dũng 2 lần thủng lưới, Hà Nội FC thua tâm phục Nam Định

Bùi Tiến Dũng 2 lần thủng lưới, Hà Nội FC thua tâm phục Nam Định

Thủ thành Bùi Tiến Dũng 2 lần vào lưới nhặt bóng và Hà Nội FC nhận thất bại tâm phục trên sân Thiên Trường của Nam Định.

Loading...

Hà Nội FC đến Thiên Trường Nam Định với hàng thủ chắp vá. Chính điểm yếu này được đội bóng thành Nam khai thác triệt để trong ngày tân HLV Nguyễn Văn Dũng ra mắt khán giả nhà.

Nam Định chọn lối chơi phòng ngự phản công rất hợp lý. Sau những phút đầu để Hà Nội FC kiểm soát bóng nhưng không thể gây nguy hiểm cho khung thành Đinh Xuân Việt, Nam Định đã có những cơ hội đáp trả.

Phút 36, từ pha lên bóng bên cánh trái, bóng được chuyền vào vòng cấm cho Mạnh Hùng dùng ngực chuyền lại cho Diago. Ở thế thoải mái, tiền đạo người Brazil băng vào ra chân như búa bổ, không cho Bùi Tiến Dũng một cơ hội cản phá, mở tỷ số cho đội chủ nhà. Đây cũng là kết quả của hiệp 1.


Sang hiệp 2, Nam Định vẫn chơi phòng ngự số đông chờ thời cơ. Trong khi Hà Nội FC dù có những điều chỉnh song vẫn không mang tới sự khởi sắc trong tấn công.

Phút 70, không lâu sau khi vào sân, Vũ Thế Vương lập siêu phẩm giúp đội bóng chủ sân Thiên Trường dẫn trước 2-0. Diago là người chuyền ra cho Thế Vương lốp bóng kỹ thuật qua đầu Bùi Tiến Dũng khiến thủ thành của Hà Nội FC chỉ còn biết đứng nhì bóng rơi vào lưới.

Những phút cuối, Hà Nội FC dồn toàn lực tấn công nhưng điều họ làm được chỉ là một pha đưa bóng dội xà ngang khung thành Đinh Xuân Việt sau cú đánh đầu của Samson.

Thua 0-2, Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bị đội đầu bảng TP.HCM gia tăng cách biệt trên bảng xếp hạng. Đây cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp trên sân khách của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm ở mùa giải năm nay. Trước đó ở vòng 9, họ nhận thất bại 1-4 trên sân của Thanh Hóa.Theo (vtc.vn)

Loading...


TOP