Bố nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: 'Cháu tôi được đặt tên và chôn cất trong chùa ở Nam Định'

Bố nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: ‘Cháu tôi được đặt tên và chôn cất trong chùa ở Nam Định’

Theo bố của nữ sinh ném con từ tầng 31 tại chung cư Linh Đàm, cháu bé đã được đặt tên và sẽ được chôn cất tại một ngôi chùa ở Nam Định.

Loading...

Nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm gia đình lên tiếng

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Đinh Thị V.A. (SN 1997, ở Quảng Bình) ném con từ tầng 31 xuống sân chung cư Linh Đàm ở phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), trưa ngày 22/10, trao đổi với PV, ông T. (bố nữ sinh V.A.) cho biết, sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến gia đình rất sốc.

Theo ông T. hiện tại sức khỏe của V.A. vẫn còn yếu. Còn thi thể cháu bé, sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý gia đình ông T. đã nhờ các thành viên trong CLB bảo vệ sự sống Hà Nội đưa cháu bé về chôn cất tại một ngôi chùa tại Nam Định.

“Gia đình tôi cũng rất tâm linh nên nhờ một tổ chức có uy tín chôn cất và đặt tên cho cháu ngoại. Cháu bé có tên, có tuổi và được đưa về một ngôi chùa ở Nam Định chôn chất để sau này tôi biết cháu mình ở chỗ nào và mẹ nó biết con mình ở đâu đến để mà sám hối…”, ông T. nói.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ông T. nói rằng, sự việc xảy ra, gia đình ông đều không mong muốn. Có thể còn trẻ con nên V.A. có suy nghĩ bồng bột nên mới làm như vậy. Gia đình ông mong xã hội, dư luận hãy cho con ông có cơ hội quay lại với cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 20h30 tối 18/10, tại toà nhà HH2A người dân bàng hoàng phát hiện thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị ném từ trên cao xuống, trên người không được mặc quần áo.

Sau 4 tiếng, lực lượng chức năng rà soát từng tầng và đã tìm ra người gây ra sự việc động trời ném cháu bé từ tầng cao xuống là Đinh Thị Vân A. (21 tuổi, quê Quảng Bình, mẹ cháu bé), đang là sinh viên năm thứ 4.

Tại cơ quan điều tra, V.A. đã thừa nhận hành vi của mình. Cô ta khai nhận đã tự sinh con trong nhà vệ sinh thuộc căn hộ của bạn trai ở tầng 31 của tòa nhà. Tuy nhiên sau khi sinh, V.A. phát hiện con đã tử vong nên quyết định vứt đứa bé qua cửa sổ. Ngôi nhà V.A. sinh con là nhà của bạn trai. Tuy nhiên, đứa con đó là của bạn trai cũ trước đó.Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP