Bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng U70 ở Nam Định khiến cộng đồng mạng đặc biệt yêu thích

Bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng U70 ở Nam Định khiến cộng đồng mạng đặc biệt yêu thích

Ông bà đâu được chụp ảnh, đâu được mặc áo vest, váy cô dâu… và đó là lý do trong dịp kỉ niệm 45 năm ngày cưới của ông bà, cậu cháu trai đã cho ‘ra lò’ bộ ảnh đặc biệt.


Mới đây, một bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng già U70 được chia sẻ đang khiến dân mạng ‘rần rần’. Đó là bộ ảnh đặc biệt sau gần nửa thế kỉ chung sống bên nhau của ông bà Nguyễn Văn Lại (66 tuổi) và cụ bà Hoàng Thị Sìu (64 tuổi, quê ở Nam Định). Bộ ảnh do cháu trai của hai ông bà là anh Nam Trịnh thực hiện.
Hình ảnh bà khoác lên mình chiếc váy lộng lẫy, ông mặc bộ đồ vest đầy sang trọng khiến bất kỳ ai nhìn qua cũng không khỏi hạnh phúc lây.
Phía sau bộ ảnh hạnh phúc này cũng là một câu chuyện về tình yêu, tình vợ chồng ấm áp, ngọt ngào cùng bao bài học sâu sắc của cặp nhân vật chính.
Ngày bà Sìu có bầu 8 tháng cũng là ngày ông Lại lên đường đi bộ đội theo tiếng gọi của Tổ quốc. Bà một thân một mình sinh con, nuôi dạy con lên người.
Ngày hòa bình lập lại, ông bà chật vật với mối lo cơm áo gạo tiền và cho con ăn học. Thế nhưng, gần nửa thế kỷ chung sống, đôi vợ chồng già râu tóc bạc phơ này chưa từng một lần to tiếng với nhau. Tình nghĩa vợ chồng của ông bà khiến con cháu, hàng xóm, láng giềng ai ai cũng nể phục.
“Khi xưa, ông bà đâu biết áo vest, váy cưới nên mình rất muốn làm một cái gì đó để cho ông bà làm kỷ niệm thật đặc biệt. Và mình quyết định chụp tặng ông bà bộ ảnh cưới”, anh Nam Trịnh chia sẻ thêm.
Và bộ ảnh đặc biệt này được người cháu chọn Hồ Gươm làm bối cảnh. Với màu sắc hoài niệm cùng tình cảm hết sức tự nhiên, trìu mến của ông bà khiến bộ ảnh được cộng đồng mạng đặc biệt yêu thích.
Cùng ngắm nhìn thêm loạt hình ảnh ngọt ngào của ‘ông bà anh’.
Phương Hà (Ảnh: Trịnh Nam)
Baodatviet.vn


Loading...


TOP