Bị hiếp dâm, nữ hành khách dụ tài xế Uber đến khách sạn rồi tóm gọn

Bị hiếp dâm, nữ hành khách dụ tài xế Uber đến khách sạn rồi tóm gọn

Bị tài xế Uber cướp điện thoại, hiếp dâm, cô gái tương kế tựu kế hẹn tài xế đến khách sạn “tâm sự” để đưa vào tròng.


Sau khi cướp điện thoại của nữ hành khách, đối tượng Khánh đã khống chế hiếp dâm nạn nhân (ảnh minh họa)

Cơ quan Công an quận 7, TP.HCM đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Nguyễn Dương Khánh (25 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) cho Công an quận Bình Tân điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Đối tượng Khánh là tài xế “xe ôm công nghệ” Uber. Nạn nhân là chị Hương (21 tuổi, quê Đồng Tháp, tên nạn nhân đã thay đổi).

Theo hồ sơ, rạng sáng 10.12, chị Hương đặt dịch vụ xe “ôm công nghệ” đi từ quận 7 về quận Bình Tân và được Khánh đến đón. Trên đường đi, thấy nữ hành khách xinh đẹp, Khánh nảy sinh ý định cướp tài sản, hiếp dâm chị Hương nên giả vờ lạc đường, chạy xe lòng vòng.


Khánh hỏi mượn điện thoại của chị Hương để dò bản đồ sau đó bỏ vào túi áo của mình. Khi đến bãi đất trống trên đường số 36 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân), Khánh dừng xe lại. Lúc này, chị Hương yêu cầu trả điện thoại thì Khánh nói “cướp luôn”.

Tại đây, đối tượng đã rút con dao khống chế, hiếp dâm chị Hương ngay tại bãi đất trống.

Sau khi thỏa mãn thú tính Khánh chở chị Hương đến giao lộ Quốc lộ 1 – Phan Văn Hớn (quận Bình Tân) và thả xuống. Về phần chị Hương sau khi bị Khánh làm nhục, bỏ giữa đường đã đón xe về nhà và kể lại sự việc với gia đình. Vì Khánh đang giữ chiếc điện thoại của mình nên chị Hương đã tương kế tựu kế đưa đối tượng vào “tròng”.

Trưa cùng ngày, sau khi ngủ dậy, Khánh thấy điện thoại của chị Hương có cuộc gọi nhỡ nên gọi lại. Khánh yêu cầu chị nạn nhân đưa tiền để cho chuộc lại điện thoại. Chị Hương bóng gió muốn hẹn Khánh đi khách sạn để “tâm sự”, Khánh đồng ý.

Chiều 10.12, Khánh đến một điểm hẹn trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7) để thương thuyết về việc chuộc điện thoại thì bị chị Hương cùng người nhà khống chế, giao cho công an.


Tại cơ quan điều tra, bước đầu Khánh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Loading...


TOP