Bệnh nhân bị đại tràng đi ngoài 30 lần/ngày chữa khỏi chỉ với 600 nghìn đồng

Sau gần một năm chỉ ở nhà không dám đi đâu do bị bệnh đại tràng hành hạ, anh Việt đã có thể thoải mái đi chơi, công tác mà không còn nỗi lo ám ảnh về bệnh tật.

Loading...

Anh Vũ Văn Việt (37 tuổi, xóm 4, thôn Quyết Tiến, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định bị căn bệnh đại tràng hành hạ nhiều năm, không dám đi đau xa vì ngày nào cũng phải đi ngoài rất nhiều lần.

Anh Việt cho biết, khi anh thấy đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, nghĩ trong người có bệnh nên anh đã đi khám và phát hiện mình bị bệnh đại tràng. Anh cũng biết nguyên nhân mình bị căn bệnh này là do sử dụng nhiều rượu bia và chế độ ăn uống không khoa học, hợp lý.

“Bị bệnh này khổ lắm chị ạ! Suốt một năm trời tôi không dám đi đâu vì mỗi ngày phải đi ngoài đến 30 lần. Bần cùng lắm hôm nào có việc, phải ăn sáng xong, chờ đi ngoài hết đến trưa mới dám ra khỏi nhà”, anh Việt tâm sự.

Tuy nhiên, sau khi khám xong, anh không vội lấy thuốc ngay mà về nhà tìm hiểu thông tin về cách chữa bệnh đại tràng.

Tìm hiểu trên internet, anh Việt hoang mang khi có quá nhiều cách để chữa căn bệnh này. Chữa theo Tây y thì dấu hiệu, triệu chứng giảm đi nhanh chóng nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe,


nếu điều trị lâu dài không những ảnh hưởng đến cơ thể mà cũng mất một lượng tiền khá lớn, do thuốc Tây y đắt hơn so với các cách điều trị khác.

Anh lại nghiên cứu cách chữa bệnh đại tràng theo phương pháp dân gian với những nguyên liệu rẻ tiền, sẵn có.

Ban đầu, anh có vẻ đâm tắc với cách chữa bệnh này nhưng với một người có công việc bận rộn như anh thì làm gì có thời gian tìm để thực hiện nhưng công đoạn lích kích như tìm kiếm nguyên liệu, pha chế, sắc thuốc.

Hơn nữa, thấy nhiều người truyền tai nhau, các phương pháp dân gian chỉ giúp hỗ trợ quá trình điều trị chứ không làm bệnh khỏi một cách triệt để nên anh quyết định không áp dụng phương pháp này.Anh Việt đến nhà lương y Đoàn Duy Khánh cảm ơn sau khi chữa khỏi bệnh đại tràng. Ảnh: Minh Tân

Cuối cùng, anh Việt quyết định tìm đến Đông y bởi không chỉ có tác dụng chữa bệnh triệt để, chữa từ căn nguyên bệnh, phương pháp này còn không gây tác dụng phụ, chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với Tây y.

Từ lâu, tại mảnh đất Nam Định, anh Việt đã được nghe nhiều người truyền tai nhau về bài thuốc của lương y Đoàn Duy Khánh có thể chữa khỏi bệnh cho nhiều người nên đã tìm đến nhà thuốc của lương y Khánh xin tư vấn.

“Ban đầu tôi cũng phân vân, không tin tưởng cho lắm nhưng thấy cách anh Khánh tư vấn nhiệt tình, không mời gọi mua thuốc nên thôi cứ liều thử biết đâu sẽ khỏi như nhiều người nói”, anh Việt nhớ lại.

Sau một năm từ khi không phải thấp thỏm lo âu mỗi khi ra ngoài do căn bệnh đại tràng mang lại, anh Việt vui vẻ nói: “Tôi khỏi bệnh khi uống hết 2 lọ thuốc với giá 600 nghìn đồng của anh Khánh, hiện tại không thấy bị tái lại. Trước kia người gầy gò, “xanh như tàu lá chuối” mà giờ tôi đã tăng lên 6, 7 cân, cơ thể khỏe mạnh, không còn bị đi ngoài hành hạ như trước đây nữa”.

Sau khi chữa khỏi bệnh, anh Việt đã giới thiệu cho 6,7 người khác cũng bị bệnh đại tràng như anh và tất cả đều đã khỏi bệnh. Những người anh giới thiệu đều là bạn bè, đối tác của anh, cùng chung tình trạng uống nhiều rượu bia nên bị bệnh.

“Khi tôi giới thiệu cũng có nhiều người kĩ tính, cẩn thận, họ không tin vì chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi. Tôi cứ động viên, mất có 600 nghìn, anh cứ thử xem sao, khỏi là cái tốt, không thì cũng như bỏ tiền đi uống một chầu bia, vậy là họ nghe tôi và uống thử. Sau đó, họ vui vẻ báo với tôi đã khỏi bệnh”, anh Việt nói.


Trong giọng nói của anh chất chứa rất nhiều niềm vui, phấn khởi mà chỉ nghe giọng nói chúng tôi cũng cảm nhận được điều đó.

Không để những người thân của anh phải chờ đợi lâu, chúng tôi chủ động chào anh và chúc anh có một chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình sau nhiều ngày tháng “không dám ra khỏi nhà”.

Được anh Việt cung cấp, chúng tôi xin chia sẻ ở đây thông tin liên lạc của Lương y Đoàn Duy Khánh để đọc giả quan tâm có thể liên hệ:

Điện thoại: 0988 756 798

Email: luongydoanduykhanh@gmail.com

Theo Thanh Phượng
(doisongphapluat.com)

Loading...


TOP