Bắt tên cướp cầm dao và gậy ba khúc tấn công người truy đuổi ngay giữa ban ngày

Bắt tên cướp cầm dao và gậy ba khúc tấn công người truy đuổi ngay giữa ban ngày

Sau khi cướp điện thoại của người đi đường, đối tượng mặc trang phục xe ôm công nghệ đã rút gậy ba khúc cùng dao đe doạ những ai tiến tới. Sau khi chạy được một đoạn đối tượng bị cảnh sát bắt giữ.

Loading...

Khoảng hơn 16h ngày 1/12, tổ công tác Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Phạm Hùng (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, Đại uý Phạm Quang Hưng và Đại uý Phạm Gia Long, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6 đang phân lưồng hướng dẫn giao thông thì nghe tiếng tri hô “cướp cướp”. Lúc này cảnh sát nhìn thấy một thanh đội mũ bảo hiểm, mặc áo xe ôm công nghệ chạy từ hướng Đại lộ Thăng Long về hướng Trần Duy Hưng.

Cảnh sát chặn bắt tên cướp.


Trước tính chất manh động của đối tượng, sẵn nghiệp vụ hai cảnh sát cùng đuổi theo và đã khống chế được tên cướp.

Tại hiện trường bị hại được xác định là anh Phạm Đức Thịnh (sinh năm 1984, ở huyện Nam Trực, Nam Định). Anh Thịnh cho biết, khi đang ngồi bắt xe tại Đại lộ Thăng Long về Hải Phòng thì bị đối tượng này lao vào cướp điện thoại.

Đối tượng cướp giật bị công an khống chế.

Cảnh sát bàn giao đối tượng cho Công an xử lý.

Khi mọi người tri hô đối tượng này đã dùng con sắt ba khúc vụt anh Thịnh và rút dao doạ mọi người rồi tháo chạy. Tại chốt tổ công tác, đối tượng cướp tài sản được làm rõ là Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1987, ở huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng).

Dương khai là xe ôm công nghệ và đang thuê trọ ở phường Giang Biên, quận Long Biên (Hà Nội). Hiện đơn vị đã bàn giao Nguyễn Văn Dương cho Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục điều tra làm rõ.Tags:
Loading...


TOP