Bà mẹ nhẫn tâm sát hại con gái 12 tuổi, vứt xác trong nhà tắm: "Tôi không hiểu tại sao bị kết tội?"

Bà mẹ nhẫn tâm sát hại con gái 12 tuổi, vứt xác trong nhà tắm: “Tôi không hiểu tại sao bị kết tội?”

Trong phiên hầu tòa đầu tiên và bị cáo buộc tội danh giết người, người mẹ sát nhân giết con gái tại Hong Kong, Trung Quốc vẫn không hiểu tại sao mình bị kết tội, dù những gì bà ta làm thực sự quá tàn nhẫn.


Theo SCMP đưa tin, người phụ nữ Hong Kong bị cáo buộc tội danh giết con gái 12 tuổi và phân xác ra làm nhiều phần đã lên tiếng khi bị cáo buộc tội danh giết người. Trong phiên tòa xét xử đầu tiên vào sáng hôm nay, 20/12, cô ta đã liên tục nói không hiểu tại sao lại bị kết tội.

Cao Yan, 37 tuổi bị bắt vào tối hôm Chủ nhật tuần trước sau khi sát hại con gái 12 tuổi Ho Mei-ktt.


Trong phiên tòa xét xử tại tòa án tây Kowloon, khi bị cáo buộc tội danh giết người, Cao Yan đã vô cùng ngạc nhiên. Kẻ sát nhân lắc đầu vài lần và liên tục lẩm bẩm: “Tôi không hiểu”.

Hành động khó hiểu của cô đã khiến quan tòa So Wai-tak phải hỏi lại cô vài lần: “Cô không hiểu bản án hay không hiểu tiếng Trung Quốc”.

Cao nói bằng tiếng Quảng Đông trả lời rành rọt: “Bản cáo trạng, tôi không hiểu tại sao bị kết tội”.

Tuy nhiên khi được hỏi có biết khái niệm “giết người” là gì không, Cao nói rằng cô hiểu. Khi được hỏi thêm, cô cho biết.

“Có nhiều thứ không rõ ràng trong vụ việc lần này. Bản thân tôi vẫn thấy mơ hồ không hiểu”.


Vào đêm chủ nhật vừa qua, người phụ nữ 37 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ do có liên quan đến cái chết của cô con gái 12 tuổi.

Được biết, người mẹ không có tiền sử về bệnh tâm thần hay bạo lực gia đình. Các nhà điều tra cũng đang nỗ lực xác minh nơi ở của cha đứa bé xấu số và hung khí mà người mẹ đã sử dụng để sát hại con gái mình.

Các công tố viên cho biết cảnh sát sẽ cần thêm thời gian để điều tra và cần một phiên tòa xét xử khác. Dự kiến, phiên tòa tiếp theo sẽ được tiến hành vào ngày 28/2/2018.

(Nguồn: SCMP)

Loading...


TOP