9X trả giá đắt vì làm người yêu nhí có bầu rồi “phủi tay”

Biết cô bé 15 tuổi có bầu sau khi “quan hệ” với mình Hải vẫn lảng tránh trách nhiệm.

Loading...

Nguyễn Thanh Hải (ảnh nhỏ) bị khởi tố vì làm cô bé chưa tròn 16 tuổi có bầu

Ngày 5.12, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giam đối với bị can Nguyễn Thanh Hải để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”. Nạn nhân trong vụ án là Đặng Tú Uyên (đã đổi tên, SN 2001).

Theo điều tra, năm 2016, Uyên làm nấu ăn, dọn dẹp cho một quán karaoke ở quận Long Biên. Thời gian làm việc và thuê trọ tại địa bàn quận Long Biên, Uyên đã quen biết Hải, khi đó làm lái xe chuyên chở các cô gái phục vụ quán karaoke trên địa bàn quận Long Biên.

Vốn khéo ăn nói nên Hải dễ dàng chiếm được tình cảm yêu thương của cô bé vừa từ quê ra thành phố đi làm. Uyên sau đó đã đồng ý cho bạn trai “quan hệ”. Tới khi phát hiện mình có thai, Uyên đã tìm Hải để thông báo nhưng Hải lảng tránh không gặp. Biết chuyện, người thân của Uyên đã hướng dẫn cô gái đến Công an quận Long Biên trình báo.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Hải để điều tra. Tuy nhiên, thời điểm này, Hải bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã.

Về phía nạn nhân, bé Uyên sau đó đã sinh con và kết quả giám định ADN cho thấy Hải chính là bố cháu bé.

Tới tháng 11.2017, Công an quận Long Biên đã bắt được Hải theo quyết định truy nã.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Loading...


TOP