18h00 ngày 23/06, TP.HCM vs Nam Định: Chung kết của những kẻ khốn khó

18h00 ngày 23/06, TP.HCM vs Nam Định: Chung kết của những kẻ khốn khó

TP.HCM và Nam Định đang gặp rất nhiều khó khăn ở V-League 2018, nếu một trong hai đội giành trọn 3 điểm ở trận “chung kết ngược” sẽ là điểm tựa để đội bóng đó phất lên.

Loading...

Hơn đội bóng xếp cuối bảng Nam Định đúng 3 điểm trên bảng xếp hạng (13/10 điểm), vậy nên cuộc đối đầu giữa TP.HCM và Nam Định chiều nay chính xác là trận “chung kết ngược”. Thực tế, tầm ảnh hưởng của HLV Miura cũng như tân chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng từ khi nắm quyền lãnh đạo TP.HCM vẫn chưa thể phát huy đúng giá trị. Đến thời điểm hiện tại, TP.HCM đã trải qua 9 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua.

TP.HCM đang rất cần một chiến thắng với Nam Định chiều nay. Ảnh: Đình Viên.

Hướng đến mùa giải 2018, ban lãnh đạo, khi ấy còn quyền Chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định với những con người hiện có, đội bóng chủ sân Thống Nhất sẽ đặt mục tiêu vào top 3, thậm chí còn cao hơn nữa và sẵn sàng cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nhưng bản hợp đồng “bom tấn” được mang về TP.HCM vẫn chưa thể phát huy giá trị.

Tiếp đón Nam Định trên sân nhà Thống Nhất, TP.HCM không có được sự phục vụ của hậu vệ Sầm Ngọc Đức do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Ở thời điểm này, trên các trang mạng xã hội cũng như người hâm mộ bóng đá TP.HCM đang dành những giới hạn cuối cùng cho HLV Miura. Bởi nếu chiều nay đội nhà thất bại hoặc không thắng trước tân binh V-League Nam Định khả năng ông thầy người Nhật chia tay đội bóng là có thật. Bởi bóng đá chuyên nghiệp luôn nghiệt ngã hơn bao giờ hết, cho dù HLV Toshiya Miura là người có chuyên môn cực tốt.


Bên kia chuyến tuyến, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng chẳng khá gì hơn TP.HCM ở thời điểm hiện tại. Dù đã có sự bổ sung ngoại binh trong đội hình chính, thế nhưng cơ hội để Nam Định giành chiến thắng trước TP.HCM là rất khó. Bởi ở thế chân tường, chắc chắn các học trò HLV Miura sẽ vùng lên mạnh mẽ.

Dự đoán 1-0.

Đội hình dự kiến:

TP.HCM: Thanh Diệp, Robert, Phi Sơn, Quang Nam, Paulo, Văn Thuận, Đình Luật, Hữu Tuấn, Công Hiển, Gonzalo, Kesly.

Nam Định: Quốc Thiện, Viết Tú, Hữu Qúy, Henry, Hữu Định, Mạnh Cường, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường. Sỹ Minh.Theo (bongda.com.vn)

Loading...


TOP