10.000 người được vào xem trận Nam Định vs HAGL ở Thiên Trường

10.000 người được vào xem trận Nam Định vs HAGL ở Thiên Trường

CLB Nam Định thông báo, sẽ có 10.000 người được vào xem trận Nam Định vs HAGL ở vòng 1 Cup Quốc gia 2020.

Loading...

Trận Nam Định vs HAGL thuộc vòng 1 Cup Quốc gia 2020 diễn ra ngày 23/5 rất được chờ đợi. Nó là trận mở đầu cho sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau thời gian dài nghỉ dịch COVID-19, đồng thời là cuộc so tài được đánh giá cân tài cân sức giữa 2 đại diện của V-League.

Bởi vậy, người hâm mộ rất hy vọng sân Thiên Trường được mở cửa cho khán giả tới theo dõi, cổ vũ. Nhưng sau khi cân nhắc mọi yếu tố, trong đó vấn đề phòng chống dịch phải được đặt lên hàng đầu, UNBD tỉnh Nam Định quyết đỉnh chỉ cho phép CLB Nam Định bán 50% số vé của trận đấu này.

Thông báo được đăng tải trên fanpage CLB Nam Định.

Chính xác, sân Thiên Trường có sức chứa hơn 2 vạn khán giả và BTC trận đấu chỉ được phép bán ra 10.000 vé.


Cũng theo thông báo từ phía đội bóng thành Nam, vé trận Nam Định vs HAGL sẽ được mở bán từ 15h ngày 22/5 và sáng 23/5 cho đến khi hết vé.

CLB cũng trả vé mùa cho người hâm mộ từ 8h30 sáng 21/5. Người hâm mộ sẽ sử dụng vé mùa của trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc vòng 2 V-League để vào sân xem trận HAGL ngày 23/5.

Phía CLB Nam Định cũng có thông báo hướng dẫn phòng chống dịch gửi tới người hâm mộ. Theo đó tất cả các CĐV đến sân xem trận Nam Định vs HAGL phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và được đo thân nhiệt trước khi vào sân.

Khán giả thành Nam phải tuân thủ các quy định về phòng dịch mới được vào sân.

BTC trận đấu sẽ thiết lập hệ thống hàng rào nhiều lớp và yêu cầu người hâm mộ đi theo chỉ dẫn để được tiến hành kiểm tra y tế tại các cửa ra vào.

Việc không phát hành hết số vé cũng là để giúp BTC sân Thiên Trường có thể kiểm soát tốt hơn khán giả vào sân.Tags:
Loading...


TOP