Vụ đầu người trong la lô ở Bình Dương: Tiếng kêu rên từ phòng nạn nhân

Trước thời điểm phát hiện đầu người vứt trong thùng rác, người dân trong dãy nhà trọ nghe tiếng kêu rên phát ra từ phòng của nạn nhân.

Loading...

Hoàng Thị Hồng Diễm

Sáng ngày 18.12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến đầu người được phát hiện trong thùng rác. Theo cảnh sát, nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang). Nạn nhân trong vụ việc là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm, cả hai vợ chồng Diễm thuê trọ trên đường Thuận Giao 05m khu phố Bình Thuận, trên đường phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Tại khu vực đường Thuận Giao 05, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng khi phát hiện vụ việc khủng khiếp đầu người trong thùng rác. Tại các quán cà phê, nước giải khát bên đường rất đông người tụ tập bàn tán sự về sự việc. Trên khuôn mặt ai cũng bàng hoàng và căm phẫn khi kẻ thủ ác chính là vợ của nạn nhân.

Theo những người hàng xóm sống cùng dãy trọ cho hay, anh T. cùng vợ đều quê miền Tây lên Bình Dương sinh sống và thuê trọ ở đây đã hơn 8 năm nay. Người chồng làm tổ trưởng, quản lý tmột bộ phận trong công ty giày. Người vợ tên Diễm cũng làm cùng công ty với chồng.

Theo ông Đại hàng xóm nạn nhân, anh T. là một người rất hiền lành, chịu khó và sống hòa đồng với những người trong dãy nhà trọ. Riêng người vợ thì ít nói và hầu như không không tiếp xúc với những người tại đây. “Mỗi khi xong ca làm cô ấy về nhà trọ và ở trong đó. Thỉnh thoảng cô ấy có nói vài câu. Biết tính cô ấy nên chúng tôi ở đây cũng chẳng ai bắt chuyện”, ông Đại cho biết.

Theo ông Đại, hai vợ chồng anh T. có được hai người con, một trai một gái và đều gửi cho người thân ở quê trông coi. “T. nó sống tiết kiệm lắm. Lâu lâu anh em trong dãy trọ tổ chức nhậu nhưng nó cũng chỉ uống xã giao với mọi người thôi chứ không nhậu nhiều. Nó nói ráng làm để gửi tiền về quê cho hai con ăn học. Dù cuộc sống thuê nhà trọ khó khăn nhưng hai vợ chồng họ sống hạnh phúc, không có mâu thuẫn hoặc cự cãi lớn tiếng nhau”, ông Đại chia sẻ.


Những người trong dãy nhà trọ cho biết, trước khi phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, đêm 15.12, họ nghe tiếng kêu rên phát ra từ phòng trọ của hai vợ chồng anh T. Hàng xóm nghĩ là chuyện cự cãi của hai vợ chồng nên không ai để í.

“Thật sự tôi không nghĩ là người vợ lỡ nhẫn tâm ra tay sát hại rồi chặt xác phi tang một cách man rợ như vậy. Thằng T. chịu khó hiền lành mà lại bị chính người đầu ấp tay gối ra tay nhẫn tâm như vậy”, ông Đại thở dài.


Công an khám nghiệm hiện trường

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên môi trường đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh còn mới và rất nặng.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, người này mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có một bao nylon màu đen. Tháo chiếc bao, nam nhân viên hoảng hốt khi nhìn thấy một đầu người.Đến khuya 17.12, người dân sống tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 thùng rác nên đến kiểm tra thì thấy nhiều bịch đen có xương lòi ra ngoài nên hô hoán. Người dân nghi ngờ đây là phần cơ thể nạn nhân trong vụ đầu người trong thùng rác nên báo cảnh sát. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người bị chặt bỏ trong thùng rác khoản 1,5km.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định nạn nhân là anh T.T.T., nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (vợ anh T.) bị bắt giữ. Diễm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Yến Nhi (Dân Việt)

Loading...


TOP