U23 Việt Nam: Kỳ lạ HLV Park Hang Seo bỏ trốn thời khắc lịch sử

HLV Park Hang Seo lại “chạy trốn”, không dám nhìn học trò thực hiện tình huống sút luân lưu quyết định ở chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq.

Loading...

Ở trận tứ kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, HLV Park Hang Seo vẫn giữ phong cách chỉ đạo cực “sung” như thường lệ.

Đến khi U23 Việt Nam bước vào loạt sút luân lưu quyết định trước U23 Iraq, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá bình tĩnh cùng ban huấn luyện ở ngoài sân.

Ông thầy người Hàn Quốc chỉ vào đầu với ý nhắc các cầu thủ U23 Việt Nam tập trung tối đa để sút luân lưu.

HLV Park Hang Seo yêu cầu các thành viên ban huấn luyện, các cầu thủ dự bị ở U23 Việt Nam giữ bình tĩnh khi Tiến Dũng bắt được cú sút đầu tiên của U23 Iraq.

Nhưng đến khi trung vệ Tiến Dũng bước lên thực hiện cú sút cuối cùng cho U23 Việt Nam, ông thầy người Hàn Quốc lại bỏ trốn sau khu kỹ thuật của đội nhà.


Đây là lần thứ 2 HLV Park Hang Seo “đau tim” và bỏ trốn ở thời khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam. Ông Park không dám nhìn học trò thực hiện cú sút.

Cái thở phào của thầy Park và mắt ngấn lệ sau khi cùng CĐV Việt Nam có mặt trên sân Thường Thục ăn mừng chiến thắng nghẹt thở trước U23 Iraq.

Thầy Park ôm chặt Lương Xuân Trường sau khi U23 Việt Nam chính thức giành vé vào bán kết giải U23 châu Á 2018.

Theo Tuấn Hữu (từ Trung Quốc) (Khám phá)Loading...


TOP