Tiết lộ chuyện bất ngờ về nhà thờ tổ rộng 1.000m² trị giá 10 tỷ của danh hài Nam Định-Vượng râu

“Nam Hoài Linh, Bắc Vượng râu” là câu chuyện nhiều người nói về phủ thờ tâm linh của Vượng râu. Nghệ sĩ này cho biết, phủ thờ rộng 1000m2 có nhiều đồ cổ có giá trị mà nghệ sĩ đã phải mất 7 năm ròng rã mới hoàn thành.

Loading...

Nhiều năm trở lại đây, đạo diễn – nghệ sĩ Vượng râu được biết đến khi là người “cầm trịch” chương trình Gala cuối năm Tết vạn lộc với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc dịp tết đến, xuân về. Anh vốn quê gốc ở Thiên Trường – Nam Định nhưng lập nghiệp từ rất sớm ở Hà Nội.

Nam nghệ sĩ sinh sống cùng vợ và 3 cô con gái ở một ngôi nhà nhỏ trên phố Nguyễn Thượng Hiền – Hà Nội. Tuy nhiên, cách đây 7 năm anh đã xây dựng một khu phủ thờ mang tên Thiên Trường vọng phủ cạnh đại lộ Thăng Long.


Khu thờ của nghệ sĩ Vượng râu được xây trên mảnh đất rộng khoảng 1000m2. Vượng râu đã bỏ rất nhiều tâm sức và chi rất nhiều tiền của để xây dựng quần thể kiến trúc này từ năm 2010.

Ít ai biết rằng, đã có lúc Vượng râu phải chấp nhận bán xe ô tô đi xe máy suốt mấy năm trời, để có kinh phí xây dựng công trình. Tính đến nay, công trình này đã có giá trị hơn 10 tỷ đồng.


Theo Lạc Thành (người đưa tin)

Loading...


TOP