Sốc : Bà nội giết cháu gái 20 ngày tuổi chỉ vì mê tín

Hàng xóm tiết lộ vì nghe lời thầy bói, bà Phạm Thị Xuân đã nhẫn tâm giết hại cháu gái 20 ngày tuổi để được sống?!

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định


Tối 25.11, bé gái 20 ngày tuổi là con của anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi, sống tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) bị đồn bắt cóc. Hai vợ chồng cùng làm nhân viên ga tàu Bỉm Sơn.

Theo trình báo, chiều 25.11 có đôi nam nữ xông vào nhà anh Thuận cướp bé gái trên tay bà nội cháu là Phạm Thị Xuân (65 tuổi).

Đến 10 giờ 20 ngày 27.11 (gần 40 giờ sau vụ bắt cóc), Công an Thanh Hóa nhận được tin báo về thi thể bé gái 20 ngày tuổi ở Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, cách hiện trường chính khoảng 10 km.

Chiều 28.11, thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm sát hại con anh Thuận.

Nhà cháu gái bị giết ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Một số người hàng xóm tiết lộ chính bà Phạm Thị Xuân giết cháu gái của mình và lời khai bé bị đôi nam nữ bắt cóc là bịa đặt.


Cụ thể hơn, sau khi chị Phạm Thị Thanh Huyền sinh con gái, Phạm Thị Xuân nghe thầy bói phán rằng nếu bà sống thì cháu chết và ngược lại… Vì mê tín, bà Phạm Thị Xuân đã mang cháu gái ra ngoài bãi rác để cho đến chết.

Theo báo PL&XH, bà Phạm Thị Xuân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thông tin trên được hàng xóm cháu bé xấu số lan truyền nhanh trên Facebook. Nhiều người bàng hoàng và vô cùng căm phẫn hành vi của Phạm Thị Xuân vì không ngờ bà nhẫn tâm giết hại cháu gái mình vì muốn được sống!nguồn: mothegioi.vn

Loading...


TOP