NIỀM MONG MỎI CỦA NHM THÀNH NAM NGÀY ĐẦU NĂM 2018

7 năm chờ đợi và những cảm xúc vỡ òa sau ngày Nam Định lấy vé thăng hạng, nhưng giờ đây NHM thành Nam vẫn phải sống trong cảnh hoang mang tột cùng.

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định

Trong khi các đội bóng khác đã tập trung trở lại, có những sự bổ sung nhân sự cần thiết cho mùa giải mới thì với CLB Nam Định lại vô cùng yên ắng. Nguyên nhân của sự việc này là do đội bóng thành Nam vẫn chưa thể hoàn thành tiêu chí bắt buộc của VPF.

Đó là việc chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần. Nếu công việc tưởng như đơn giản này không kịp hoàn tất thì điều đó sẽ dẫn đến sự thật phũ phàng rằng, Nam Định sẽ không thể tham dự V.League 2018.

Trước thông tin này, NHM bóng đá thành Nam đang tỏ ra rất lo lắng, sốt ruột. Họ đã mất 7 năm để chờ đợi và tất nhiên sẽ không muốn công sức này bị thổi bay đi. Trao đổi với Goal.com, anh Bùi Đức Lai – một CĐV cuồng nhiệt và lâu năm của đội, không giấu nổi cảm xúc.

Anh cho biết: “Suốt 7 năm qua bóng đá Nam Định đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đi từ hạng Nhì lên V.League. Ngày trở lại sân chơi đỉnh cao của bóng đá Việt Nam là một ngày hội của người thành Nam không chỉ đang làm việc sinh sống ở địa phương, mà còn ở mọi miền Tổ quốc và cả nước ngoài.


Tất cả đều hướng về quê hương và mong mỏi bóng đá Nam Định sẽ cất cánh từ đây, mang lại niềm vui cho NHM cũng như tạo ra niềm tự hào cho người dân Nam Định. Thế nhưng, hiện tại chúng tôi rất âu lo. Chỉ mong rằng các lãnh đạo địa phương sớm hoàn thành việc cổ phần hoá để người dân chúng tôi có cơ hội được trở lại bầu không khí của V.League”.

Nỗi lòng của anh Lai cũng là tâm sự chung của hàng vạn cổ động viên Nam Định. Tuy nhiên, đội bóng sắp tới không phải chỉ người Nhà nước quản lý mà còn phụ thuộc nhiều bên liên quan. Vì vậy việc xây dựng mô hình công ty như thế nào và hoạt động ra sao cần nhiều thời gian thảo luận, chứ không thể nói đơn giản.

Là người hiểu rõ sự tình, anh Đào Thành Trung – người phụ trách mảng truyền thông của Hội CĐV Nam Định, giãi bày cùng chúng tôi: “Tiến trình chuyển giao bị chậm cũng do nhiều yếu tố. Vấn đề lớn nhất vẫn nằm ở các cổ đông và nhà tài trợ. Cũng phải thông cảm cho các lãnh đạo vì họ không thể tự quyết định được”.V.League sẽ khởi tranh vào trung tuần tháng 3-2018, tức là chỉ còn 2 tháng nữa. Việc chậm trễ này đang khiến cho toàn thể đội bóng như ngồi trên đống lửa. Họ lo cho tương lai của mình cũng như số phận đội nhà. NHM Nam Định đã mất 7 năm để chờ đợi và họ sẽ không muốn phải đợi chờ thêm bất kỳ khoảnh khắc nào nữa.

Hơn lúc nào hết, họ khẩn khoản mong muốn các doanh nghiệp của địa phương hãy cùng nhau góp sức, cùng nắm tay nhau để đưa bóng đá Nam Định trở lại. Với họ, nếu nguyện ước này trở thành sự thật thì đấy sẽ chính là niềm vui lớn nhất trong dịp năm mới này.

Theo Xuân Toàn (Goal.com)

Loading...


TOP