Nam Định vẫn chưa thể ra mắt nhà tài trợ mới

Theo kế hoạch, lễ ký tài trợ mùa giải 2019 giữa CLB Nam Định và Công ty dược phẩm Nam Hà sẽ tiến hành vào ngày 1/1 tới, nhưng sự kiện này khó có thể diễn ra như dự kiến.

Loading...

Thông tin Công ty dược phẩm Nam Hà sẽ “chống lưng” cho đội bóng thành Nam ở mùa giải 2019 với số tiền tài trợ là 20 tỷ đồng/năm khiến thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ và các CĐV Nam Định cảm thấy rất vui.

Song song đó, thông tin nhà tài trợ này muốn gắn kết lâu dài với bóng đá thành Nam càng giúp mọi người càng thêm khấp khởi.

Vậy nên, tất cả đang rất trông chờ vào màn ra mắt ký kết giữa CLB Nam Định và nhà tài trợ dự kiến diễn ra ngay ngày đầu năm 2019, nhưng đến thời điểm này cuộc thương thảo giữa lãnh đạo CLB và nhà tài trợ vẫn chưa kết thúc, nên lễ ký kết tài trợ diễn ra ngày 1/1 tới vẫn chưa thể tiến hành.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Hiện chúng tôi đang rất mong đội bóng sớm có nhà tài trợ để có thể bắt tay ngay vào việc chuẩn bị lực lượng, bởi hiện nay đội vẫn chưa biết tương lai thế nào nên chưa dám mời gọi và ký hợp đồng với cầu thủ nào cả”.


Được biết, lực lượng nội binh của Nam Định gần như không mua sắm thêm được ai, ngoài việc cố gắng giữ chân 4 cầu thủ vừa hết hợp đồng cùng thủ môn Đinh Xuân Việt (mùa trước chơi cho CLB TP.HCM).

Song song đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ đang tính chuyện đôn các cầu thủ trẻ lên thi đấu. Ngoài nội binh, đội bóng thành Nam cũng vừa có 6 cầu thủ ngoại đến thử việc, nhưng chất lượng hiện vẫn là câu hỏi.

Theo (bongdaplus.vn)Loading...


TOP