Nam Định ăn mừng chiến thắng đầu tiên ở giải hạng nhất

Nam Định đã có chiến thắng đầu tiên tại giải hạng nhất quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017 trước đội xếp cuối bảng Đắk Lắk. Trong khi đó, CLB bóng đá Huế xuất sắc đánh bại Đồng Tháp để vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.
Nam Định sớm có bàn vượt lên dẫn trước nhờ công hậu vệ Văn Thuận. Đội bóng thành Nam được chỉ định bắt buộc phải giành chiến thắng trước Đắk Lắk, đội bóng đang xếp cuối bảng để chấm dứt chuỗi 3 trận không thắng vừa qua.

Nam Định (áo vàng) có chiến thắng đầu tiên tại giải hạng nhất quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017.

Nam Định (áo vàng) có chiến thắng đầu tiên tại giải hạng nhất quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017.

Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú kiểm soát bóng có phần vượt trội so với Đắk Lắk và ở những phút cuối trận, tiền vệ Lê Sỹ Minh có cú đá phạt thành công ở góc hẹp bên cánh trái ấn định chiến thắng 2-0 cho Nam Định.

Loading...

Với chiến thắng này, Nam Định có trận thắng đầu tiên tại giải Hạng nhất Quốc gia. Tuy không cải thiện được thứ hạng nhưng là đòn bẩy tinh thần cho chặng đường sắp tới của đội bóng.
Ở hai trận đấu còn lại, Xi măng Fico Tây Ninh có chiến thắng 2-1 trước Bình Phước. CLB Bóng đá Huế thắng đậm Đồng Tháp 4-1.

Cả 3 đội chủ nhà đều giành chiến thắng ở vòng 4 giải hạng nhất quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017. Trong đó, Nam Định và XM Fico Tây Ninh đều được ăn mừng chiến thắng đầu tiên, trong khi đó CLB bóng đá Huế hưởng niềm vui khi vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém Viettel 2 điểm.
12

Hiếu Lương – thethaovanhoa.vn

Loading...


TOP