Nam Định: Làm rõ thông tin giáo viên trường mầm non bị tố bạo hành bé trai 5 tuổi

Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và clip ghi lại cảnh một cháu bé trên người có nhiều vết bầm tím, trầy xước đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Loading...

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên Cố lên tôi ơi đã đăng tải hình ảnh một bé trai bị bạo hành với nội dung:

“Mọi người chia sẻ giúp gia đình em với ạ. Gia đình em bức xúc lắm rồi, cháu bị thế này mà cô giáo cháu còn vào tận nhà thách thức gia đình và bảo là cháu bị bạn đánh. Có ai bị đánh mà thế này không ạ. Cháu đang học lớp 4 tuổi trường mầm non Giao Nhân”.

Nội dung tài khoản Facebook Cố Lên Tôi Ơi chia sẻ trên một diễn đàn (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, PV đã liên hệ với chủ tài khoản này để biết thông tin cụ thể thì người này cho số điện thoại của mẹ cháu bé để PV liên hệ.

Sáng ngày 15/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, mẹ của bé trai cho biết: “Việc này gia đình tôi đang giải quyết nội bộ”.

Khi PV liên hệ về sự việc này thì đột nhiên, tất cả thông tin và hình ảnh cháu bé được đăng tải đều bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, mới đây, thông tin về vụ việc cháu bé bị bạo hành lại được một tài khoản Facebook Tranduy Tranduy đăng tải trên các diễn đàn.


Nội dung đăng tải cho rằng, bé trai khoảng 5 tuổi đang là học sinh tại trường mầm non Giao Nhân (xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) bị giáo viên ở trường mầm non này bạo hành, đánh bé trai bầm tím lưng và 2 cánh tay.

Trong clip quay lại cảnh trên lưng và 2 cánh tay của cháu bé bị những vết hằn dài, bầm tím. Trong khi đó, mẹ cháu bé đang hỏi về việc ai là người đánh cháu thì bé trai trả lời đó là cô giáo H.

Ngày 15/4, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với tài khoản Facebook Tranduy Tranduy (hàng xóm gần nhà cháu bé). Theo Facebook này cho biết:

“Bé trai bị đánh vào ngày 4/4, khi mẹ cháu đón và tắm cho cháu thì phát hiện sự việc. Mẹ của cháu bé đã được người nhà cô giáo cầm tiền tới đưa 5 triệu để bồi thường. “Bố mẹ bé trai đã ly hôn và hiện giờ cháu đang sinh sống với mẹ. Mới đây, bố cháu bé biết sự việc đã làm ầm lên, gia đình bên nhà bố bé trai cũng đang đợi để làm việc với nhà trường. Rất nhiều nhà báo cũng đã liên hệ với tôi về sự việc này”, chủ tài khoản Facebook này chia sẻ.Trên người bé trai rất nhiều vết hằn dài, bầm tím (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến việc phụ huynh tố giáo viên trường mầm nao Giao Nhân bạo hành học sinh, chiều muộn ngày 16/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Nguyễn Thị Son – Hiệu trưởng trường mầm non Giao Nhân cho biết:

“Không có chuyện cô giáo đánh học sinh. Đây là sự hiểu nhầm giữa gia đình và cô giáo. Hai bên cũng đã giải quyết tình cảm và gia đình cháu cũng đã bỏ qua”.

“Trong quá trình cô giáo quản trẻ cũng có sơ suất, khiến các cháu học sinh xảy ra xô xát, cô giáo cũng đã nhận lỗi với gia đình. Mẹ cháu bé cũng đề nghị sự việc ở đây để cháu yên tâm học hành và cô giáo yên tâm công tác”, bà Son thông tin.

Sáng ngày 16/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Đình Lệ – Chủ tịch UBND xã Giao Nhân (Giao Thủy, Nam Định) xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa bàn.

“Các cô giáo với nhà trường trao đổi với gia đình để gỡ clip xuống chứ không có vấn đề gì. Sự việc diễn ra vào tuần trước nữa, tôi cũng không nhớ cụ thể ngày nào”, vị Chủ tịch xã cho biết.

Khi PV hỏi về việc phía chính quyền xã sẽ xử lý vụ việc này ra sao thì ông Lệ cho hay: “Hiện tại thì dư luận đang xôn xao như vậy, còn chưa có chứng cứ là bạo hành. Chúng tôi đang xác minh và sẽ trao đổi lại sau”.


Công Đức (Theo_Người Đưa Tin)

Loading...


TOP