Nam Định – Hải Phòng: Rực lửa

Sau 2 vòng đấu của V-League 2018, đội bóng thành Nam và Hải Phòng cùng hòa 1 và thua 1. Cả 2 đang ở nhóm cầm đèn đỏ. Cả 2 đang khao khát chiến thắng, nhất là Nam Định trong vai trò chủ nhà. Trận chiến tại Thiên Trường đang nóng hơn bao giờ hết

Loading...

Với bộ đôi sát thủ Stevens – Fargan, đội khách Hải Phòng được đánh giá cao hơn chủ nhà Nam Định chân ướt, chân ráo trở lại V-League. Về lực lượng, đội bóng đất Cảng không có sự phục vụ của Đình Bảo trong khi Nam Định sẽ có lực lượng mạnh nhất.

Không chỉ căng thẳng trên sân, trận Nam Định và Hải Phòng được ví như núi lửa trên khán đài bởi sự cuồng nhiệt của CĐV 2 đội. Sau 2 vòng đầu V-League 2018, Nam Định đang giữ kỷ lục về số khán giả đến sân với 22.000 người có mặt tại Thiên Trường ở trận ra quân (hòa XSKT Cần Thơ 0-0).

Hải Phòng cũng không chịu kém Nam Định bao nhiêu. Hiện đội bóng đất Cảng đứng thứ 2 về lượng CĐV đến sân nhiều nhất một trận (21.000 người). Ngay ở vòng 1, CĐV đội bóng thành phố Hoa phượng đỏ đã biến Hàng Đẫy thành sân nhà bởi sự áp đảo về số lượng và độ máu lửa.


Chỉ tiếc rằng CĐV đất Cảng đã đốt quá nhiều pháo sáng để rồi sau đó, Ban Kỷ luật VFF đã phạt CLB Hải Phòng 20 triệu đồng. Nên nhớ, mùa trước, CĐV Hải Phòng từng bị cấm tới sân khách vì hành vi tương tự.

Bên cạnh đó, BTC trận đấu (chủ nhà Hà Nội) cũng phải nộp phạt 20 triệu đồng vì lỗi không đảm bảo an ninh. Đây là điều bắt buộc vì BTC sân luôn phải nhận án phạt khi để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng, dù đó là khán giả hay CĐV của đội chủ nhà hay đội khách.

Một ngày trước trận đấu vé đã ‘cháy’ và hôm nay chắc chắn sức nóng sẽ lên đỉnh điểm. Dự kiến có khoảng 2,5 vạn khán giả đến cổ vũ cho 2 đội bóng và nguy cơ ‘vỡ sân’ đang hiện rõ hơn bao giờ hết.

Thiên Trường đang là ‘chảo lửa’ của V-League 2018 và với sự góp mặt của CĐV đất Cảng, đêm nay sức nóng sẽ như ngọn núi lửa.Sân Thiên Trường, 18h00 ngày 22/3: Nam Định – Hải Phòng

Theo (thethaovietnam.vn)

Loading...


TOP