Nam Định: Em ruột chém vợ chồng anh trai thương vong

Do mâu thuẫn trong lúc sửa lại chiếc chuồng gà, người em nhẫn tâm cầm dao chém vợ chồng anh trai. Do vết thương quá nặng, người anh trai tử vong, còn chị dâu phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 1/6, tại thôn Ngoại Đê, xã Nam Thái, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ án nghiêm trọng làm một người chết, một người bị thương nặng.

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định

Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn Lung (58 tuổi) và vợ mình là bà Thơm, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Nghi can gây ra vụ án này là ông Nguyễn Văn Luy (em ruột ông Lung).

Theo lời kể của anh Nguyễn Văn Hảo, con trai của ông Lung cho biết, vào sáng 1/6, nhà anh Hảo có sửa lại chiếc chuồng gà (nằm ở vị trí sát đất nhà ông Luy). Để xây cao thêm tường, ông Lung đã cắt phần mái tôn bếp nhà ông Luy rộng khoảng 60 cm2 chìa sang phần đất nhà mình

Gia đình tổ chức đám tang cho ông Lung

Khi ông Lung đang cắt thì anh Lương (con trai của ông Luy) ra cản ông Lung và lập tức gọi điện cho bố mình về “nói chuyện” trái phải. Nghe con gọi điện ông Luy lập tức về nhà và cầm theo một con dao sang chạy sang nhà ông Lung.

Thấy anh Hảo đang đứng đảo vữa ngoài ngõ ông Luy lao vào chém. Anh Hảo dùng xẻng đỡ rồi chạy thẳng vào trong nhà. Lúc quay ra anh Hảo thấy bố mẹ mình đã nằm gục ở sân.

Anh Hảo lập tức hô hoán mọi người đưa vợ chồng ông Lung đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông Lung đã tử vong ngay sau đó, còn bà Thơm tiếp tục được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Việc cắt mái tôn thừa nhà ông Luy được xem là nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng

Ông Nguyễn Văn Diệu, Bí thư Đảng ủy xã Nam Thái đã xác nhận sự việc trên. Ông Diệu cho biết, sau khi gây án, cha con ông Nguyễn Văn Luy đã ra đầu thú, hiện đã bị bắt giam.

Theo một số người dân, hai gia đình ông Lung và ông Luy tuy là anh em ruột nhưng lâu nay vốn có tranh chấp đất đai nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra làm rõ.


Đức Văn – dantri.com.vn

Loading...


TOP