Nam Định chính thức vô địch giải Hạng Nhất, lên hạng V-League 2018

Với chiến thắng 1-0 trước Viettel dưới sự chứng kiến của hơn 20.000 khán giả nhà, Nam Định đã chính thức lên chơi tại V-League 2018.
Cần một chiến thắng để chắc chắn vô địch và lên hạng V-League, Nam Định nhập cuộc vô cùng tự tin trước 20.000 khán giả nhà. Trong khi đó, tham vọng của Viettel vốn đã rất khó ngay từ trước trận, với 5 điểm kém hơn đối thủ.

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định

Đội bóng áo vàng thi đấu khá khởi sắc trong hiệp 1, còn Viettel chủ động đá chậm hơn. Mặc dụ có phần áp đảo nhưng Nam Định cũng không có quá nhiều cơ hội trong những phút đầu tiên.

Mặc dù vậy, họ sớm có bước ngoặt của trận đấu nhờ một pha tỏa sáng cá nhân. Phút 24, Viết Tú đột phá bên cánh trái, tạo nên tình huống 3 đánh 1. Mặc dù khá tham lam khi không chuyền bóng mà quyết định dứt điểm, bóng trúng chân thủ môn Viettel nhưng vẫn lăn vào lưới.
Kể từ đây, Nam Định nắm thế chủ động hơn hẳn Viettel, đá rất chắc chắn, an toàn và có phần ru ngủ, chờ thời. Trong khi đó, Viettel tỏ ra không quá nguy hiểm trong tấn công.

Phút 60, Nam Định tổ chức một pha tấn công vô cùng bài bản. Sau những pha một chạm đẹp mắt, bóng từ cánh trái đi vào vòng cấm nhưng Thế Vương dứt điểm ra ngoài trong tư thế không bị ai kèm.

Phút 80, Thế Vương tiếp tục có cơ hội phản công và cú sút cực mạnh của cầu thủ này khiến thủ môn Viettel phải phá ra kiếm được một quả phạt góc. Anh là cầu thủ sở hữu ít nhất 4 cơ hội ở hiệp 2 sau khi được tung vào sân.

Mặc dù vậy, Nam Định vẫn bảo toàn chiến thắng 1-0 đến hết trận. Với 23 điểm sau tổng cộng 12 trận, Nam Định chính thức vô địch giải Hạng nhất Việt Nam 2017 và lên hạng V-League 2018, bất chấp mọi kết quả còn lại giữa Huế và Bình Phước.


Giải thưởng cho chức vô địch của Nam Định là 1 tỷ đồng.

1 Số hình ảnh trước và trong trận đấu


Các cổ động viên từ mọi nơi đều tụ họp tại sân vận động Thiên TrườngSự cuồng nhiệt của CĐV đội bóng Thành Nam


Hơn 20.000 nghìn khán giả đã đến sân vận động Thiên Trường


Ngày hội tại SVĐ Thiên Trường


Thethao247.vn – Người Đưa Tin – Tintucnamdinh.vn

Loading...


TOP