Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ thật về mối quan hệ với Huyền My

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên lần đầu tiên trải lòng về tin đồn bất hòa với Huyền My trong suốt thời gian qua.

Loading...

Việc Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Không chỉ vậy, sau cuộc thi tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” giữa tân Hoa hậu và Á hậu Huyền My cũng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên lần đầu tiên trải lòng về tin đồn bất hòa với Huyền My trong suốt thời gian qua.

Kỳ Duyên Và Huyền My

Kỳ Duyên chia sẻ: “Có thể khán giả cho rằng hai người tham gia cùng một cuộc thi sắc đẹp thì ắt có sự đấu đá, xem nhau là đối thủ…, nhưng tôi không nghĩ như thế. Hiện tại, tôi và chị My đi trên hai con đường hoàn toàn khác nhau, không liên quan gì đến nhau cả.

Tôi hiện sống trong Sài Gòn còn chị My thì ở ngoài Hà Nội nên hai chị em không thể có điều kiện để đi chung nhiều. Nhưng khi gặp tại sự kiện thì hai chị em vẫn rất vui vẻ, tươi cười với nhau.”

Nói về thành tích top 10 của Huyền My tại Miss Grand International 2017, người đẹp gốc Nam Định chia sẻ: “Tôi nghĩ thành tích top 10 của chị My rất đáng tự hào. Chị đã cố gắng rất nhiều rồi và không phải người đẹp nào cũng có thể đạt thành tích top 10 trên đấu trường quốc tế.”Sự cổ vũ của Kỳ Duyên dành cho Huyền My nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phía cư dân mạng.

Trước đó, khi Huyền My chia sẻ bức ảnh ngày đầu tiên tại “Miss Grand International 2017”, Hoa hậu Kỳ Duyên còn nhiệt tình để lại bình luận với mục đích cổ vũ đàn chị: “Mỳ ơi, fighting chị ơi!”.


Không chỉ biết nhận tình cảm từ Kỳ Duyên, Huyền My nhanh chóng lên tiếng cảm ơn và “thả tim” cho Hoa hậu 2015. Tuy đây chỉ là hành động nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của Kỳ Duyên dành cho Huyền My trong “Miss Grand International 2017”. Hành động của Kỳ Duyên nhận được khá nhiều sự yêu thích và cảm mến từ phía người hâm mộ.

Nguồn: Phunutoday.vn

Loading...


TOP