HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa mừng vừa lo dù Nam Định giành vé dự play-off

HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa mừng vừa lo khi Nam Định cầm hòa XSKT Cần Thơ để giành vé dự play-off trụ hạng với Hà Nội B.

Loading...

“Cảm giác vừa rồi như bước qua một trận đấu quan trọng, thật hạnh phúc khi lần đầu tiên dự V.League song các cầu thủ trẻ đã vượt qua, nhất là với trận đấu sống còn với XSKT Cần Thơ”, HLV Văn Sỹ thở phào nhẹ nhõm sau khi Nam Định cầm hòa trên sân của đội bóng Tây đô.

Nam Định đã thủ hoà XSKT Cần Thơ trong trận “chung kết ngược”.

“Tôi rất hài lòng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện. 10 phút cuối, một số cầu thủ có tâm lý sợ thua, hàng tiền vệ chơi thấp nhưng các cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ tốt. Vấn đề tài chính đã được giải quyết giữa lãnh đạo tỉnh và công ty là tín hiệu tốt để các cầu thủ an tâm thi đấu. Sắp tới, sẽ có một số nhà tài trợ đầu tư vào đội bóng”, HLV Văn Sỹ bày tỏ.

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng của đội bóng thành Nam vẫn có một số lo lắng. “Sau V.League 2018, sẽ có nhiều biến động về nhân sự khi có nhiều cầu thủ ở lại và cũng có nhiều ra đi. Tôi tin tưởng sẽ giữ hết cầu thủ để trụ lại V.League”, ông Sỹ tự tin nhưng cũng hết sức trăn trở.

Ở trận đấu mang tính chất sống còn với Hà Nội B ở play-off trụ hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ thận trọng: “Hà Nội B tuy chủ yếu là cầu thủ trẻ nhưng không coi thường được mà các cầu thủ phải tập trung cao độ cho trận đấu này”.

Theo Trần Khánh (Webthethao)


Loading...


TOP