HLV Nguyễn Văn Sỹ ước Nam Định có thêm… 1 điểm

Sau trận đấu với TP. HCM, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết hiện tại ông chỉ mong Nam Định sớm giành thêm 1 điểm để làm động lực thi đấu cho các cầu thủ.

thiet ke web nam dinh, thiết kế web nam định

Kể từ sau trận hòa với XSKT Cần Thơ ở vòng đấu đầu tiên, tân binh Nam Định đã để thua liên tiếp 4 trận. Họ phải nhận tới 9 bàn thua và chỉ ghi được 4 bàn.

Hàng thủ với nhiều cầu thủ trẻ yếu đã đành, bộ đôi tiền đạo ngoại binh Henry và Benjamin cũng gây thất vọng rất lớn khi mới có tổng cộng 2 pha lập công.

Đây là một điều rất khó chấp nhận bởi NHM đã đặt rất nhiều kì vọng rằng các chân sút ngoại sẽ trở thành đầu tàu giúp tập thể còn non trẻ của đội bóng thành Nam thi đấu tốt.

Nam Định trắng tay kể từ sau trận đấu với XSKT Cần Thơ.

Sau trận đấu với TP. HCM, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã cho biết ông sẽ thay máu lực lượng sau lượt đi:

“Để có thể tăng tốc ở giai đoạn lượt về, chắc chắn Nam Định sẽ có những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự, đặc biệt là ở vị trí của các ngoại binh trong thời gian tới. Chúng tôi từ bây giờ đã có phương án thay thế trong giai đoạn lượt về.”


Tuy nhiên, vị chiến lược gia 46 tuổi cũng hiểu rằng nếu không sớm cải thiện phong độ, Nam Định sẽ rơi vào khủng hoảng. HLV Văn Sỹ cho biết, dù chỉ 1 điểm cũng là rất quý với đội bóng của ông vào lúc này:

“Chúng tôi biết mình là đội yếu, thời gian chuẩn bị hạn hẹp, có nhiều hạn chế về tài chính cũng như nhân sự. Việc để thua một đội bóng được đầu tư bài bản như TP. HCM không phải điều đáng xấu hổ. Quan trọng nhất là các cầu thủ phải giữ tinh thần chiến đấu. Lúc này chỉ cần có 1 điểm là mừng rồi.”

HLV Văn Sỹ bất an với tình hình của đội bóng

Áp lực dành cho Nam Định đang tăng lên theo từng vòng đấu. Họ là đội duy nhất tại V-League chưa biết mùi chiến thắng. Hình ảnh CĐV ra về sớm ở cuối trận đấu vừa qua là việc rất đáng báo động.

Hy vọng HLV Văn Sỹ và các cộng sự sẽ sớm tìm ra giải pháp giúp tượng đài một thời của bóng đá Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên ở sân chơi đỉnh cao sau 7 năm chờ đợi.HG – BongDa.com.vn

Loading...


TOP