Hậu vệ ĐT Việt Nam lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB

Với màn trình diễn chói sáng ở V.League 2018, hậu vệ Đinh Viết Tú đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng.

Loading...

Mùa giải năm nay, dù bị đánh giá là ứng cử viên nặng kí nhất cho tấm vé xuống hạng, gặp vô vàn khó khăn về tài chính cũng như lực lượng, nhưng Nam Định vẫn xuất sắc giành chiến thắng ở trận play-off trước đối thủ Hà Nội B. Xuyên suốt hành trình ấy, nhiều nội binh của Nam Định đã nổi lên như Hữu Định, Sỹ Minh, Thế Vương và Viết Tú.

Viết Tú lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB

Chính Viết Tú là cầu thủ để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khả năng công thủ toàn diện. Và với màn trình diễn ấn tượng của mình, hậu vệ sinh năm 1992 đã được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Đây là tin vừa vui vừa…buồn với đội bóng thành Nam bởi đây chính là thời điểm mà hợp đồng của Viết Tú và Nam Định đáo hạn.

Đương nhiên, Viết Tú tiếp tục muốn ở lại với đội bóng quê hương, nhưng bản thân anh cũng đã nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ nhiều CLB khác tại V.League.

Theo đó, đội bóng đang khao khát có được Viết Tú nhất chính là CLB TP.HCM và FLC Thanh Hoá với mức lót tay không dưới 1.1 tỷ đồng.


Liên lạc với Viết Tú, hậu vệ này từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến tương lai và anh cho biết hiện đang tập trung cho AFF Cup 2018, và ưu tiên số 1 của cầu thủ này vẫn là ở lại quê hương.

Theo (m.thethaohcm.vn)Loading...


TOP